Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết lazada

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Lazada là một website thương nghiệp điện tử lớn và rất phổ biến tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình tiếp thị liên kết (Lazada Affiliate Program) riêng dành cho các hợp tác viên bán hàng.

tức thị thay vì nhập hàng về bán thì các bạn có thể đăng ký tham dự vào Lazada Affiliate Program để lăng xê các sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận hoả hồng mỗi khi có quý khách tậu qua link của bạn.

thời khắc trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên hệ thống HasOffer. tuy vậy trong khoảng tháng 10/2018 đầy đủ các dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Chính vì thế bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị kết liên trên hệ thống mới của chương trình tiếp thị liên kết lazada 2020

Phương thức hoạt động của Lazada Affiliate Program
3eu6tzrVOLl5ZQoKj1Xcqk86i_Sh96eSdeDweaz6AiV1W1Kf_vT07UWNH-HzMum9VCngPHd4MxHbpCrCNG1CCgMF5ZC5Vu5vcstZTOD-LfnIokxmjGIc2_wDpU6lgVybPW7fv2Gp


thuần tuý như thế này, sau lúc các bạn đã đăng ký thành công làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của các bạn. lúc khách hàng truy vấn cập vào blog/website và nhấn vào link đấy, họ tậu hàng trên Lazada.vn. các bạn sẽ nhận được huê hồng.

Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức thị nếu như bữa nay quý khách click vào nhưng không tậu ngay tuy vậy sau đấy trong khoảng thời gian 30 ngày, nếu như họ mua hàng tại Lazada thì bạn vẫn được nhận hoa hồng.

Hay hơn nữa là, ví dụ các bạn PR sản phẩm A nhưng khi quý khách nhấn vào nhưng ko tậu sản phẩm A cơ mà sắm sản phẩm B. bạn vẫn nhận được hoa hồng cho sản phẩm B.

LÀM SAO ĐỂ bắt đầu LÀM hợp tác VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?
1. Điều Ban đầu các bạn thiết yếu một blog hoặc website cho riêng mình. Nơi đấy bạn có thể viết bài giới thiệu Nhận định sản phẩm, rồi đề nghị khách hàng tậu sản phẩm đấy. Blog cũng là nơi các bạn đặt những banner, link tiếp thị liên kết để quý khách nhấn vào sắm sản phẩm.

hai. Đăng ký làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada

3. Để là tiếp thị liên kết hiệu quả, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner bạn nên siêng năng viết các bài Đánh giá về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đấy đề nghị quý khách tậu sản phẩm đó. giả dụ bạn là người thường xuyên sắm mua online, vậy thì sau lúc sắm sản phẩm đấy hãy viết luôn trải nghiệm của bạn về sản phẩm dịch vụ, kèm những hình ảnh dùng sản phẩm đấy.

  • Đừng bỏ qua:
các bạn cũng nên chọn các sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để cải thiện đơn hàng, hoả hồng. giả dụ làm được tương tự thì vững chắc quý khách sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và mua hàng theo giới thiệu của các bạn.

các bạn ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN ONLINE VỚI LAZADA CHƯA?
Ở tất cả các nước như Mỹ việc kiếm tiền trên mạng bằng chương trình tiếp thị liên kết lazada đã trở thành phổ quát từ rất lâu rồi, hiện nay nó còn trở thành nghề làm giàu trên mạng của không ít người.

chắc chắn chỉ cần khoảng tới kiếm tiền qua tiếp thị kết liên tại VN sẽ phổ thông và bùng nổ, vậy bạn đã sẵn sàng trở thành người đi đầu trong ngành nghề tiếp thị kết liên của Lazada chưa?
 
Quay lại
Top