Kiếm tiền bằng nghề livestream

nguyennhi312

Thành viên mới
Tham gia
26/11/2021
Bài viết
6
Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với nghề livestream nữa. Đây là một hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay.

vxKNTS9ofVX8sUYs9erkaN8V4L5n7Qr4Mm7BvQsblf2V4LXIIcy-ba70UkTXoMGwAPHVuRkaQGUSneRgjqDbJBXhhOOW1uVYczPGI1-NFNHJrq3oKkiXkVCeEG918U9E-cWODABg

Nghề livestream là gì?​

Livestream có nghĩa là truyền trực tiếp âm thanh, video, được phân phối trực tiếp ngay tại thời điểm đó . Dữ liệu được xử lý và phát sóng ngay lập tức.
Nghề livestream là công việc trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube. Việc của bạn là giao tiếp hay bán hàng trên camera ở chế độ live trực tiếp. Công việc của bạn là làm cho người xem càng nhiều càng tốt.

Livestream như thế nào?​

Có 2 hình thức livestream: bán hàng livestream và livestream về game

Bán hàng livestream​

Việc bán hàng livestream là một hình thức bán hàng online. Tuy nhiên với hình thức này người bán cần tương tác trực tiếp với khách hàng thay vì tương tác qua bình luận. Việc của bạn là vừa sales giới thiệu sản phẩm vừa tương tác trả lời bình luận trực tiếp trên live.
Ưu điểm của phương pháp này là bán hàng nhanh hơn so với bình thường. Vì một số mặt hàng chỉ bán tại thời điểm livestream. Điều đó kích thích khách hàng mua hàng. Hãy chọn những khung giờ nhiều người dùng online để đạt doanh số cao hơn.
Để tăng hiệu quả livestream, bạn nên chuẩn bị kịch bản trước để tránh tình huống kém chuyên nghiệp. Ngoài ra nên chuẩn bị các thiết bị livestream kèm theo như đèn livestream, 2 thiết bị để một cái đọc bình luận của khách hàng.

Livestream game​

Đây là một nghề có thu nhập và độ nổi tiếng. Tùy vào sự thu hút và khả năng tương tác của bạn mà có lượt view cao bất nhiêu. Việc của streamer là chơi game hoặc tâm sự với các fan. Còn thu nhập của họ là từ donate tiền và những món quà của fan tặng.
Các streamer cần thể hiện sự gần gũi, chia sẻ kinh nghiệm cảm xúc khi chơi game. Các nhãn hàng có thể book họ quảng cáo sản phẩm. Số tiền họ kiếm được là từ lượt người xem và nhấp vào quảng cáo.
xem thêm tại Chotdon.vn
 

hoangsonuu

Thành viên KSV
Tham gia
26/4/2022
Bài viết
32
Ở NHÀ VẪN TẠO RA ĐƯỢC THU NHẬP

CÁCH ĐẦU TƯ ĐƠN GIẢN,THAO TÁC DỄ DÀNG

MỖI NGÀY CHỈ CẦN 30P THAM GIA

LỢI NHUẬN MỖI NGÀY 180K-35OK

HỘI VIÊN THAM GIA NHÓM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

HÃY HỢP TÁC NẾU BẠN CẢM THẤY CẦN THAY ĐỔI CUỘC SỐNG HIỆN TẠI
 
Top