Kiểm định hệ thống chống sét -- Giá rẻ, Uy tín

Tham gia
12/10/2017
Bài viết
0
Hệ thống chống sét hoạt động theo cơ chế dẫn sét từ cột thu lôi truyền xuống đất bằng cọc tiếp địa nhằm triệt tiêu dòng điện. Tuy nhiên, nếu lắp đặt thiết bị không đảm bảm, cách lắp không đúng sẽ dẫn sét đánh vào công trình dẫn đến cháy nổ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người và máy móc thiết bị của cơ quan ,thậm chí gây chết người.


Chính vì vậy kiểm định chống sét là một trong những việc quan trọng phải làm, nhất là trước khi bước vào mùa mưa.

Kiểm định hệ thống chống sét chính là dùng thiết bị chuyên dựng để kiểm tra điện trở nối đất giữa cột thu lôi và đất. Khi điện trở này đạt yêu cầu thì khi có sét cột thu lôi sẽ thu sét và truyền xuống đất để triệt tiêu dòng điện phóng của sét.

Do đó kiểm định hệ thống chống sét chính là kiểm tra khả năng chống sét của thiết bị hay còn gọi là kiểm tra sự an toàn của con người khi có sét.

Vậy kiểm định chống sét ở đâu ?

VINACONTROL CERT là thành viên của Tập đoàn VINACONTROL thuộc Bộ Công Thương với bề dày lịch sử 60 năm. Là đơn vị có chức năng thực hiện việc kiểm định hệ thống chống sét và các thiết bị an toàn theo Thông tư 53/2016/TT-BLĐTBXH.

Liên hệ ngay với Vinacontrol Cert để được hướng dẫn thực hiện kiểm định theo quy định.

Ms My: 0968 044 429

Mail: ntmy@vnce.vn

Skype: nina.my100


** Các lí do quý khách hàng nên chọn Dịch vụ của Vinacontrol Cert:

- Uy tín và chất lượng;

- Chi phí phù hợp;

- Đội ngũ chuyên gia, giảng viên đào tạo với kỹ năng chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành;

- Ngoài ra, VNCE còn cung cấp các dịch vụ khác như: Kiểm định an toàn máy móc thiết bị; Chứng nhận hệ thống: ISO 9001, ISO 14001,…; Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy; Đo kiểm môi trường lao động - Quan trắc môi trường xung quanh; Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động;

- Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ khi chỉ cần hợp tác với VNCE.

Vinacontrol Cert cam kết và nỗ lực mang tới sự thỏa m ãn với tinh thần khách quan, hỗ trợ và đồng hành cùng Sứ mệnh mang đến thành công cho Quý khách hàng !

23434746_392033904544195_4272070249418897360_n.jpg
 
Top