Kiếm bạn gái online hay trò chơi bệnh hoạn?

ngaytuyettan521991

Thành viên KSV
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
50
(Nghệ thuật yêu)- Xâm nhập vào một số diễn đàn nổi tiếng của dân “chăn rau” như gaichoi…, anchoi… có thể thấy các thành viên chia sẻ với nhau một loạt đề tài sôi nổi liên quan đến kinh nghiệm chăn rau, tìm rau, check hàng, share hàng…

Hành trình “chăn rau”

“Rau” là “thuật ngữ chuyên môn” chỉ những cô gái hiền lành tuổi đời còn trẻ, chủ yếu 9X, phần lớn là những thiếu nữ mới lớn nhẹ dạ cả tin. Xâm nhập vào một số diễn đàn nổi tiếng của dân “chăn rau” như gaichoi…, anchoi… có thể thấy các thành viên chia sẻ với nhau một loạt đề tài sôi nổi liên quan đến kinh nghiệm chăn rau, tìm rau, check hàng, share hàng…

Theo thành viên có nickname hanoidee trên diễn đàn gaichoi… muốn đạt được kết quả như ý muốn thì những “nông dân chăn rau” này phải thực hiện theo ba bước, bắt đầu từ trồng trọt (tán tỉnh, thả dê), chăm bón (mời đi ăn, đi chơi) cuối cùng mới là thu hoạch (quan hệ tình dục). Cũng theo lời thành viên này thì "rau" cũng được chia làm nhiều loại phân theo các kiểu tính cách chung như: "rau siêu sạch" (những cô gái chưa từng biết tới quan hệ thầm kín), "rau sạch' (các cô gái tính cách hiền lành, ít kinh nghiệm sống), "rau sâu" (con gái tính cách phóng đãng, quan hệ lăng nhăng, chỉ nhăm nhăm vòi vĩnh tiền bạc, vật chất) và "rau lai" hay – "rau siêu thị" ( gái mại dâm nghiệp dư).

Hành trình chinh phục được phân thành các cấp độ, rau 1 “nốt” là gặp một lần đã có thể có thể vô nhà nghỉ “yêu” được luôn; rau 2 “nốt” là gặp 2 lần; rau nhiều “nốt” là gặp nhiều lần, bỏ nhiều công sức ra mới “yêu” được.

Thành viên X.Game.X trên vnmon tuyên bố đầy lệch lạc: “Chúng ta là những thanh niên, chúng ta còn trẻ, còn khỏe và là những… “dâm thủ”, vậy thì sao chúng ta phải độc thân trong khi 50% dân số là phụ nữ, các em trẻ đẹp ngày ngày lượn qua trước mắt chúng ta… Để biến những ý nghĩ trong đầu thành sự thật, chúng ta cần phải hành động”.

Những “nông dân” nhiều kinh nghiệm đã đúc kết ra một công thức “chăm bón” theo từng bước cụ thể. Bước 1 làm quen. Kẻ “chăn rau” sẽ làm như vô tình gọi nhầm số, add nhầm nick hay tạo ra những tình huống chạm mặt tình cờ nhằm tiếp cận con mồi. Sau đó là những màn làm quen, chào hỏi, trao đổi địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Điểm hẹn tiếp theo sẽ là một quán café hay một bữa tối ở nhà hàng nào đó. Cuộc hẹn đầu tiên có ý nghĩa quan trọng đặt nền móng cho những viên gạch cao hơn vì thế “thợ săn” cố gắng xây dựng hình tượng một người đàn ông hào hoa, lịch lãm, hiểu biết rộng hoặc là thông minh, vui tính… nói chung là khá lý tưởng. Câu chuyện dần dần trở nên thân mật gần gũi hơn, từ vấn đề về công việc, về cách sống cho đến chuyện gia đình, chuyện tình cảm trước đây, chuyện định hướng cho mai sau…
1, 2 lần hẹn hò tiếp theo, những gã họ Sở này tất nhiên vẫn tỏ ra là những người đàn ông tốt, nghiêm túc, lịch thiệp. Nhưng dần dần, bản chất của kẻ “chăn rau” sẽ dần dần lộ ra. Và cái đích cuối cùng vẫn là khách sạn, nhà nghỉ. Có rất nhiều chiêu trò để những tên “nông dân” đưa các cô gái vào nhà nghỉ, nhưng phổ thông là trời mưa to, hay anh bị đau bụng, anh buồn ngủ, anh có việc phải vòng vào đây một lát… Khi đã vào nơi riêng tư chỉ có 2 người rồi thì những cô gái khó có thể thoát thân hoặc nhiều khi chính các cô cũng “ngại” không muốn thoát nữa.

Khi "nông dân" khoe chiến tích

Sau khi đã “thu hoạch” xong thì những gã “nông dân” liền truất ngựa truy phong tìm cách lảng tránh. Những cô gái ngây thơ, nhẹ dạ bây giờ mới vỡ mộng, nhận ra sự thật thì đã muộn. Thông thường, khi đi “chăn”, các “nông dân” ít khi sử dụng số điện thoại thật, nick thật, địa chỉ thật nên khi biết mình bị lừa thì “rau” cũng không biết tìm ai, kêu ai. Nhiều cô gái vì tâm lý buồn bực, xấu hổ nên giấu giếm, không dám chia sẻ với gia đình, người lớn, dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc về sau.

Không chỉ chịu đựng những tổn thương về tâm lý, tệ hơn, nạn nhân sau đó còn trở thành đối tượng để các “nông dân” “share” nhau trên các diễn đàn, web đen. Số điện thoại, nick yahoo, những hình ảnh chụp lén “rau” được các nông dân rêu rao, chia sẻ như một kiểu khoe chiến tích và nâng cao uy tín. Những topic như “Share rau khu vực Mai Động”, “Chia sẻ với anh em list rau tồn free khá ngon” hay “share rau 1 nốt ở Bình Thạnh” xuất hiện nhan nhản trên những diễn đàn web đen. Kèm theo đó luôn là những đánh giá, cho điểm số đo ba vòng, gương mặt, thái độ phản ứng thậm chí cả… những hoạt động sinh lý mạnh yếu thầm kín nhất của "rau" cũng được rêu rao.

Nạn nhân sau đó chỉ còn nước thay số điện thoại, đổi nick yahoo mới có thể mong sống yên ổn, không bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại làm quen, tán tỉnh khiếm nhã. Nhiều cô gái vẫn đang là học sinh ngồi trên ghế nhà trường, sau khi hình ảnh bị tung lên mạng bị bạn bè, gia đình, nhà trường…chứng kiến, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, học tập.

Tệ hại hơn nữa, nhiều teen sau vài ba lần sập bẫy yêu râu xanh, mất dần vẻ ngây thơ, trở nên sành sỏi lọc lõi, với tâm lý căm hận đàn ông và suy nghĩ đằng nào cũng "không còn gì để mất” đã nhắm mắt đưa chân theo lối sống buông thả. Dần dần teen trở thành “hàng” lúc nào không hay. Khi “rau” có xu hướng thương mại hóa, các “nông dân” sẽ tự cảnh báo nhau và “cạch mặt” những em này để chăn những em rau mới hơn, sạch hơn.

“Chăn rau sạch” để giải quyết nhu cầu sinh lý - thú vui bệnh hoạn này buồn thay ngày càng được không ít thanh niên hưởng ứng. Có người còn đem bộ sưu tập những “rau” đã "chăn" được ra khoe như một chiến tích đáng tự hào. Thay vì dành thời gian, sức lực, trí tuệ để học tập, làm việc, yêu lành mạnh thì không ít nam thanh niên lại đi theo những thú vui sa đọa, hủy hoại nhân cách, lừa dối ngay cả chính bản thân. Đó là chưa kể đến những "nông dân" lại dính luôn phải "rau sâu" giả vờ là "rau sạch" dẫn đến những hệ lụy về sau như lây lan bệnh tật làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sứt mẻ hạnh phúc gia đình…

Còn đối với những cô gái ngây thơ, dễ dãi, họ chính là những nạn nhân đáng thương, là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Nhiều em còn ở lứa tuổi vị thành niên, thiếu trải nghiệm cuộc sống, thiếu cả sự quan tâm sát sao của gia đình nên không tránh khỏi những cạm bẫy. Trong thời công nghệ thông tin bùng nổ, internet giống con dao hai lưỡi, nếu không được cảnh báo kịp thời, những mối quan hệ từ ảo thành thật dễ biến các cô gái trẻ thành miếng mồi ngon cho những kẻ lừa tình vô đạo đức.

Nghệ thuật yêu
 
Top