Kích thước lam gỗ nào phù hợp cho trang trí cầu thang đẹp

hoavanvachngan

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2018
Bài viết
0
Tại sao nên sử dụng lam gỗ cầu thang?

Căn nhà không thể thiếu đi những góc trang trí che đi phần khuyết trong mỗi căn phòng, đặc biệt là lối đi cầu thang ngay trong phòng khách. Bởi khi bước vào phòng khách mọi người căn bản sẽ thường nhìn vào hướng trực diện không đâu khác cầu thang là những gì họ chú ý đầu tiên.


16-(1)-(2).jpg
31-(1).jpg

Cho nên những nhà thiết kế luôn giúp gia chủ giảm bớt nỗi lo bằng việc bố trí những tiểu cảnh nhỏ trong lối đi này như vách ngăn, lam gỗ cầu thang để bạn cảm nhận được một không gian riêng biệt che đi khuyết điểm đồng thời nhờ nó mà phòng khách trở thành điểm nhấn trọng tâm.


36-(1).jpg

Nhưng với mỗi kiến trúc sư lại tạo ra những lối đi cầu thang có kích thước khác nhau dẫn đến gia chủ khó chọn lựa những bản lam phù hợp cho cầu thang nhà mình.


Kích thước bản lam cho cầu thang

Trong quá trình nghiên cứu cách thiết kế cầu thang của các kiến trúc sư chúng tôi đã tìm ra điểm chung của nó để bố trí kích thước lam gỗ phù hợp như sau:

- Cầu thang dạng tam cấp thường có bản nền rơi vào 2 khoảng 15cm và 20cm, chính vì thế mà những nhà thiết kế đã chọn bản lam 5x15 5x20 với độ dày vừa phải đặt trên từng bật tam cấp không chiếm diện tích lại tạo sự an toàn cho việc lên xuống lối đi này.


zvchy.jpg
yuk..jpg- Nếu nhà bạn là cầu thang giật cấp không muốn sắp xếp lam trên từng cấp mà muốn che luôn phần giật cấp đó thì hãy lựa chọn bãn lam 5x10 độ mỏng vừa phải lại che được phần giật cấp phía sau nó.


29-(1)-(2).jpg
11-(1)-(2).jpgVới mỗi không gian nhà sẽ có những kích thước và cách trang trí khác biệt và nhà bạn cũng vậy không thể mua đại hoặc chọn đại một mẫu có sẵn về lắp cho ngôi nhà vì nó chưa chắc đã có kích thước và màu sắc phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Vậy đâu là sản phẩm bạn cần hãy đến với VÁCH NGĂN CNC chúng tôi luôn nhận thi công thiết kế các hoa văn và sản phẩm theo kích thước thực tế tại nah2 bạn và bao lắp đặt trong khu vực tphcm.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ

Hotline: 0932.914.940

Website: vachngancnc.com.vn
 
Top