Kích thước cần chú ý khi quyết định cần mua một chiếc máy cắt thịt đông lạnh

vinalinkseo2018

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Nhiều đơn vị đắt tiền hơn có lưỡi cắt với đường kính lớn hơn . Bạn có thể tìm thấy những chiếc máy cắt thịt đông lạnh với lưỡi dao lớn tới mười inch trong phạm vi giá cao hơn và những đơn vị lớn này rất phù hợp để cắt những phần thịt lớn hơn như ức gà tây hoặc thịt bò (điều mà người dùng gia đình thậm chí không cần phải làm) . Hầu hết các máy thái thịt có lưỡi dao dài gần bảy inch.
1-%20may-%20thai-%20thit-%20bo-%20gia-%20re.jpg


Một lưỡi dao có đường kính bảy inch là đủ lớn để cắt lát thịt xông khói, cắt xúc xích và xúc xích, và để chế biến hầu hết các loại thịt ăn trưa một cách dễ dàng. Thật vậy, hiếm khi bạn thậm chí sẽ cần một vết cắt lớn hơn những đơn vị này có thể cung cấp, vì hầu hết các loại thịt cắt lát đều có kích cỡ phù hợp với một lát bánh mì đóng gói sẵn.


Một khi bạn biết đường kính lưỡi cắt cần thiết, hãy xem xét độ dày của lát bạn muốn tạo. Hầu hết các máy thái thịt có thể tạo ra những lát mỏng tuyệt vời - đôi khi được gọi là "thịt cạo" thay vì thịt thái lát - thực sự làm cho các món ăn ngon tuyệt vời hoặc thêm vào súp, sa lát, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đó là đầu đối diện của quang phổ sẽ khiến bạn quan tâm.


Một số máy thái thịt có thể cắt những miếng thịt dày khoảng 3/4 inch, một kích cỡ tuyệt vời để phục vụ ức gà hoặc gà tây, thịt bò nướng, sườn heo và các loại thịt thịnh soạn khác. Máy thái thịt không chỉ để giúp bạn làm bánh sandwich, mà là nhằm giúp bạn làm cho bữa ăn vừa ngon miệng.

Tham khảo thêm các bài viết:

>> Chi tiết +12 mẫu máy vặt lông gà được yêu thích nhất năm 2018 tai Hà nội

>> Mẫu tủ đông công nghiệp mới hiện đại nhất có những tính năng gì?
 
Top