Kĩ thuật trồng giống hồng xiêm xoài

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi tinkerbell9173, 19/12/2016. — 409 Lượt xem

 1. Kĩ thuật trồng giống hồng xiêm xoài

  Podilla không trồng xoài cách
  mùa 1. Trồng
  Podilla không chi phí dịch vụ hiệu quả trong một năm nếu nó sẽ giúp các loại cây trồng nông nghiệp.

  2. Phương pháp và mật độ
  cây không podilla được trồng thành hàng với khoảng cách giữa các hàng 5-8 mét. Khoảng cách giữa hai nhà máy 5 - 7m cây như 200-400 / ha.
  Xoài giống
  3. Có bao nhiêu, bón phân và trồng
  - Đất: Đào lỗ 60x60x60 cm hoặc inch 80x80x80cm
  - Tinh dịch, tinh trùng từ phân 10kg + 1 kg phân lân cao + urê + 100g 100g 2kg kali hoặc phân bón NPK cho mỗi hố, dùng cuốc phân bón hỗn hợp của thế giới, làm đầy các lỗ và gần như tất cả trong số họ. Phân bón trước khi trồng hoặc lên đến 30 ngày.
  - Nông nghiệp:
  Khi thời tiết tốt như mặt trời trong bóng râm, độ ẩm đất được thực hiện trồng. Một con dao sắc để cắt túi bầu (để tránh phá vỡ bầu), đặt cây giống trong hố, chôn lấp qua rễ và xe buýt nhỏ.
  Làm thế nào để trồng xong ngâm với nước ngay lập tức để tránh mất nước và rễ tiếp xúc với đất.
  Xoài Đài Loan giống giá rẻ
  4. Chăm sóc sau khi trồng
  Trồng và nhu cầu tưới lớp phủ lá tất cả để được mạnh mẽ. vùng gió gió nên chi phí giá được gắn vào thư mục gốc của cây, nhưng người lớn bình thường.
  Khi giá 60 - 80cm nhấp chuột đi từ phía trên cùng của cành cây đã bị phá hủy.
  Năm và cần tỉa cành như cành cần mmano, bệnh chi cho thêm ... phải lên lịch sau khi thu hoạch trái cây trong ánh mặt trời.
  - Năm Bón phân:
  phân bón năm nên làm như sau: 0, 6-1, 0kg ure + 0 + 1 kg sẽ không rphosphate, 6-1, 0 kg kali clorua / cây. Như nhiều cây ăn quả cần thêm phân bón để số lượng 20-50 kg / cây 2-3 năm bón một lần.
  Làm thế nào để áp dụng: Khi rải đất đều ẩm ướt như truyền bá trái đất dưới bóng mát của cây xanh, giải thể sau khi bón phân để tưới. Khi anh lăn để hòa tan trong nước để phân phối thủy lợi, phân bón và chiếu cây, hơi nới lỏng đất và cung cấp nước. Và phân và không rphosphate, đào rãnh dưới chiếu mái, phân bón và đất đắp.
  Ban xoai giong gia re nhat
  5. ngăn chặn côn trùng
  Hồng cây chicle với ít sâu bệnh của cây ăn quả, nhưng để đảm bảo tăng trưởng thực vật tốt, ra hoa và thiết lập nhiều sâu bệnh xem xét quả:
  - Ruồi: bộ sưu tập trái cây trộn với vôi bị mộ. Làm việc mồi, sử dụng 1-2 giọt Methyleugenol (metiongienol) + một vài giọt Dipterex 5%, các trang album được đặt trên giá đỡ 1 mét so với mặt đất trong các tán cây rợp bóng mát. 1 ha vườn bay thiết lập 1-2, bảy ngày thay vì mồi một lần.
  - Tiện nghi sâu vỏ: Sự cần thiết phải theo dõi và thấy đầu khi đưa đến thiệt hại cho các loại sâu mới. dao bền vị trí công việc lớp vỏ mùn cưa tươi, một phương pháp ấu trùng que sắt nhỏ chèn vào và diệt sâu bệnh hoặc các hóa chất sử dụng trong một nhỏ ướt một miếng giẻ và khoét lỗ để nhít kín.

  kế hoạch 6.Thu
  Bắc từ 8-10 tháng sau khi ra hoa kết quả của một mới chín. Vào mùa gặt thiêng liêng phải, cuống nhỏ, tai vểnh lên, màu xám-nâu bên ngoài bột lớp quả mối quan hệ Rift và từ trấu xanh chuyển sang vàng và trơn tru, trong khi chọn gốc cây chảy mủ hoặc không .Nen nhặt mà không phát triển tuần 1-2 / khác . Vụ thu hoạch nên được phân loại trước khi cừu
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP