Kĩ thuật trông cây chùm ngây

Tham gia
11/4/2016
Bài viết
0
Kỹ thuật này là Moringa oleifera cây
1. Chuẩn bị hạt giống
a) Bộ sưu tập của hạt:

Nho được thu hoạch từ cây mẹ 2 năm. Lưu ý kén thay đổi từ màu xanh sang màu nâu hoàn toàn, bắt đầu thu hoạch. Sử dụng neo cắt cù mỗi chứa cành cây.
Táo chua Gia Lộc giá rẻ
b) chuyển đổi các loại ngũ cốc

Mang lại kết quả sau khi phân loại, loại bỏ các tiểu tiết nhỏ và trái cây, phơi khô trong 2-3 ngày gần đây, sau đó loại bỏ vỏ, sau đó chuẩn bị để làm sạch hạt.
- Một số thông số cơ bản:
+ 1.000 hạt cân: 137,75gram.
+ Độ ẩm ban đầu 12,37%.
Net + 99%
+ Tỷ lệ nảy mầm: 92%
+ Hàm lượng nước sau khi xử lý 8%
c) Lưu trữ hạt giống
- Cửa hàng thường xuyên: cho hạt lưu trữ trong thùng gỗ hoặc đựng trong các hộp nhựa có nắp đậy được giữ trong điều kiện môi trường bình thường có thể mở rộng khả năng tồn tại trong sáu tháng, nhưng tỷ lệ giảm xuống còn 20% nảy mầm.
- Lưu trữ ở nhiệt độ khô mát (10 độ C), độ ẩm của hạt được đưa vào lưu trữ khi 8-9% có thể duy trì khả năng tồn tại và một năm.
Táo Đại giá rẻ nhất
2. Trồng Kỹ thuật
a) Phân tích các Hạt giống
- Ngâm trong nước nóng 45 ° C trong 10-12 giờ, làm mát bằng trên.
- Bằng chứng về quỹ: giấy thấm hoặc cát
- Nhiệt độ: 25-30 ° C
- Ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng đèn điện
- Thời gian nẩy mầm sớm nhất 3 ngày sau khi gieo
- End time để nảy mầm 7 ngày sau khi trồng
phương pháp nhanh chóng để xác định khả năng tồn tại của hạt giống: nội nhũ của hạt thu hoạch ngũ cốc và trắng là những hạt giống mà tồn tại, các hạt là các hạt của nội nhũ màu vàng hoặc xám bị giết.

b) Gieo hạt:
Trước khi gieo hạt rửa sạch và ngâm trong một dung dịch kali permanganat nồng KMnO4 0,05% trong 3 phút; giữ uống và rửa, ngâm trong nước 45 ° C và làm lạnh để trong vòng 10-12 giờ; thực ra, rửa sạch, để ủ và rửa chua hàng ngày trong túi. Đóng 3-5 ngày, sau đó gieo hạt nứt nanh trồng luống hoặc cấy trực tiếp vào chậu. Một trồng cây, khi cây con được 4-5 tuần tuổi và sau đó nhổ cấy vào chậu.
- Bầu có kích thước 12x20cm, thành phần bầu: đất bằng phẳng bột AB 50% + 30% + 20% xơ dừa + phân lân (3gr / kg chất nền) + kali (0,35g / kg 1 chất nền). Trước khi hỗn hợp bầu là bằng cách phơi bày một sự loại trừ các yếu tố ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của cây non là loài gây hại, mầm bệnh và cỏ dại.
Sau khi điều trị các hỗn hợp đất dùng cho hỗn hợp thử nghiệm với tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng được liệt kê ở trên, sử dụng đất đai lưới sàng 0.5-1cm nhỏ với đôi mắt mở gần được bầu sẵn sàng. Hỗn hợp được trộn với thuốc trừ nấm bụi hữu cơ (COC 85) theo tỷ lệ 100g / 1m3 đã được pha trộn và ủ trong 12-14 giờ sử dụng.
Táo Đào Vàng giá rẻ
c) Phòng chăm sóc cây:
- Tưới nước: Trong tháng đầu tiên, 2 lần tưới mỗi ngày (sáng và chiều). Bất cứ khi nào một khu vực được tưới nước chỉ giường nước đủ ẩm (2-3 lít / m2). Từ tháng thứ hai trở đi, mỗi ngày một lần cho tưới tiêu và làm tăng lượng nước mỗi lần (4-5 lít / m2).
- Shade, mưa, gió: Trong nửa đầu của tháng sau khi cấy, tỷ lệ 50% bóng râm, và sau đó dần dần được tải về hoàn toàn Giàn che và dỡ hàng ở đầu tháng thứ hai.
- Các làm cỏ, phá vỡ các bọt Khi cây còn nhỏ, một tuần tại một thời gian làm cỏ. Giai đoạn cây lớn, làm cỏ 2-3 tuần tại một thời điểm. Sử dụng một cái bay hoặc thanh nhỏ nới lỏng một chút, sâu khoảng 5-10 mm, xa xới gốc, tránh cây bị hư hỏng 10-15 ngày một lần nới lỏng chóng mặt.
- Bón phân:
-> Sau 3 tuần cấy ghép thay đồ cho lần đầu tiên; sau đó cứ 2 tuần NPK mặc quần áo một lần với độ pha loãng 1%. Sau khi tưới phân, tưới nước dùng để rửa lá, rửa lượng nước 2 lít / m2.
-> Trong các loại phân bón, phân lân và kali qua sử dụng chỉ có thể kháng vườn trước. liều tưới: 0,2% nồng trộn lẫn với nước tưới cho 2,5 lít / 1m2.
-> Trước khi 2-3 tuần của vườn, cây tưới phân dừng sửa chữa.
- Cây có củ Đảo đắc cử:
-> Đảo chọn: Khi cây cao 8-10 cm cần phân loại và cây lớn riêng, cây nhỏ riêng để chăm sóc.
-> Cây động sản: Các tòa án, rễ cắt cây giống trong vườn ươm để kích thích cây phát triển rễ, tăng tính đồng nhất của cây, và không phải uốn cong hoặc ăn rễ cây sâu vào trái đất với tốc độ cứng tiếp tục bí ngô trồng.
- Thời gian để nuôi cây
 
Top