Kỉ niệm thầy trò "khó đỡ"

"Thế em gái có kỉ niệm dzui gì kể cho chị nghe với" đó, đó TYT sẽ nói vậy đó, sẽ ko quên chèn thêm con này:KSV@11:. chết em gái chưa, ai lọt vô topic này đều bị túm như vậy:KSV@09::KSV@12:

chị gái túm giùm em ồi ha.:KSV@05::KSV@05::KSV@05:
PS: chị hiểu em ha. đúng là Trời đã sinh TYT thì phải sinh Lan Thanh..:KSV@03:
 
chị gái túm giùm em ồi ha.:KSV@05::KSV@05::KSV@05:
PS: chị hiểu em ha. đúng là Trời đã sinh TYT thì phải sinh Lan Thanh..:KSV@03:

"Thế em gái có kỉ niệm dzui gì kể cho chị nghe với" đó, đó TYT sẽ nói vậy đó, sẽ ko quên chèn thêm con này:KSV@11:. chết em gái chưa, ai lọt vô topic này đều bị túm như vậy:KSV@09::KSV@12:

2 chi này vui tính phết
 
2 bà Lan Thanh và TYT tám ghê ta. Một bà Long AN, 1 bà Hà Nội.....:KSV@01::KSV@01::KSV@01:
 
ha ha....giờ mới biết TYT tên thật là Ngọc Yến....

chị Yến - nghe cũng hay đấy


hay là Yến tỷ tỷ nhỉ?
 
ha ha....giờ mới biết TYT tên thật là Ngọc Yến....

chị Yến - nghe cũng hay đấy


hay là Yến tỷ tỷ nhỉ?

lão Mid viết tên thật của chị trong truyện mà em k thấy ah.:KSV@05:. Gọi thế nào cũng được, cứ gọi chị xưng em là được.:KSV@09:
 

hôm ấy, cô H ốm, cô T mang một bé đi khám (bé bị sốt) thế là một mình cô Hg ở nhà dạy trẻ!!!! trời ơi lớp 54/63 trẻ với một mình cô giáo nhỏ xíu!!!! cô cũng chưa có nhiều kinh nghiệm dạy trẻ nữa
72.gif
laluot_12.gif
. tụi trẻ chạy nháo nhào hết cả lên, chả chịu học bài gì cả!!!! một đoạn đồng dao khá dài chứ ít gì đâu. cô Hg đã lẩm nhẩm học thuộc rồi. nhưng làm sao để luc trẻ thuộc thì cô chưa biết! cô cũng chưa có chuẩn bị gì cho buổi học bất ngờ này!!!! trời ơi! cô đã hét cả chục lần nhưng không làm sao khiến cho cái chợ nó biến đi trả lại lớp học cho mình nữa..... mắt cô cay xè!!!! thế là cô nổi giận!!! cô hét lên: "cái roi của cô đâu rồi mang ra đây cô phạt đánh cả lớp này".cả lớp đột ngột im phăng phắc. úi thằng Quang nó mang cái roi lại liền : cô ơi của cô này!!! (híc híc muốn phì ra cười, nhưng đang làm mặt giận tụi nó nên không dám cười
09.gif
) cô ra lệnh: " cả lớp ngồi xuống sàn cho cô". tụi nó làm theo răm rắp. (ôi thương quá!
17.gif
17.gif
17.gif
)
-"đấy có phải thế ngoan hơn không???" -"chúng ta cùng học nhé!" -"chi chi chành chành....... cả lớp đọc lại nào" ---"....."-> rì rầm rì rầm" ->"xì xào xì xào" ->"ồn ào ồn ào" ->"ầm ầm ầm ầm" (híc tức dễ sợ)->"B B Ô Ố P P" nền nhà tưởng như nứt toác ra được. chiếc roi A3 méo xẹo. cả lớp im phăng phắc thêm một lần nữa. và chuyện gì đến nó sẽ đến.....Bảo Anh khóc....Thảo Nguyên cũng khóc.....Anh Dũng òa lên...... và cả một hội đồng khóc to thật là to!!! trời ơi!!!! cô cuống hết cả lên, cô ôm ba bốn đứa vào và dỗ!!!! "thôi thôi cô xin!!! đùng khóc nữa nào. xấu chưa kìa!...." nhưng chả đứa nào chịu nín. trời ơi !!! cô chả biết làm sao hết. một giọt nước.... 2 giọt.... và cô khóc!!!!! cả bọn trẻ nó mở tròn xoe con mắt nhìn....."cô sao vậy cô"-Tuấn Tài. -"các con không nghe lời, cô buồn quá huhu" (cô khóc to lun)...."cô ơi con nghe lời cô mà...... cô đừng khóc nữa..........cô ơi cô đừng khóc....cô xấu kìa cô.......cô ơi con cho cô đồ chơi nè cô đừng khóc nữa"(nhao nhao giờ thành trẻ dỗ cô mới khổ chứ! trẻ thành người lớn cô thành em bé!!!!!!!!!!!!!!).....cô lau nước mắt, làm mặt phụng phịu -"nhưng các con phải nghe cô cơ!"....-"dạ ạ ạ ạ!!!!!!!!!!!!"
17.gif
-"ừm! ngoan quá! thôi hay chúng ta không học nữa! chúng ta chơi đi." -"dạ ạ ạ ạ!" -"các con có nhớ bài đồng dao hồi nãy không? chơi trò đồng dao nhé.......... ngồi xuống nào!............ duỗi chân ra,..... ngửa một tay này,........... tay kia bỏ vào tay bạn bên cạnh này.....ừm thế này này.... ừm đọc nhé!!!(cô lại là cô, con lại là con)"-"chi chi chành chành, cái đanh hổi lửa, con ngựa ứt ương, ba dương ngũ ế......." buổi học thành công!!!!!!!!!phù
laluot_03.gif
34.gif

thế là cô hg vừa được khen có chiêu dạy trẻ hay "vờ khóc để dỗ trẻ "(mà mình khóc thật ấy chứ
01.gif
01.gif
01.gif
) vừa bị hôm sau phụ huynh chọc!!! hihi
32.gif
32.gif
32.gif

ôi nhớ mầm 4 thân yêu quá
30.gif
30.gif
30.gif



 
có một cậu bé trai (tên N.A.Khoa) rất mến mình. một lần ở nhà ba nó mở tiệc sinnh nhật cho chị nó. đáng nhẽ nó được ở nhà và ăn tiệc, thế mà ba mẹ hay chị nó dỗ dành như thế nào nó cung không chịu ăn.thế là ba nó lại phải mang nó lên trường.
-" cô ơi! cô giúp dùm! sao mà cháu nó không chịu ăn, cứ đòi đi học mãi!!!"
-" bình thường cháu ngoan và ăn được lắm mà bác!!!"
-" tôi cũng không biết nữa! cô xem có cách nào cho cháu ăn dùm tôi với!"
-"dạ! vậy bác cứ yên tâm chiều quay lại! chúng cháu sẽ cố gắng ạ! K sang cô bế nào!"
-" con chào ba đi con." -"con chào ba!" -"chào cô nữa!" -"con chào cô T, con chào cô H, con chào cô Hg!"
-"rồi nào! AK ăn sáng với cô nhé!" -"da!" -"ừm nè! con của cô giỏi quá! sao ở nhà con không ăn?"
-"...." -"sao vậy? cơm ở nhà không ngon à?" -"không ạ! cơm nhà con ngon hơn cơm ở đây nhiều!"
-"ồ! vậy hả? thế sao K kô ăn?" -"dạ, tại....tại..."(nhìn cái mặt dễ thương kinh khủng) -"sao nào? con nói đi" -"tại hôm qua cô Hg nói cô đút cho AK ăn mà!" (haha hài mà yêu dễ sợ)

câu chuyện đã như gắn với mình, mình nhớ, và tới bây giờ vẫn nhớ khuôn mặt ngây ngô và đáng yêu của bé.mình nhớ những lúc cho trẻ ăn mà tốn cờ lo mà cũng vui thật là vui. luôn cười và dỗ trẻ: khen, cười, hù, và cả ăn tranh phần của bé nữa(ăn giả thôi để nó tưởng mình tranh của nó nó ăn nhanh ấy mà.)
những lúc ấy tuy đầy mệt mỏi nhưng ôi thương thật là thương!



 
Quay lại
Top