Khuyễn mãi phần mềm bản quyền

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.659
Cái này mới nhận được mail xong, chưa test thử, ai có nhu cầu xài KAV thì xài nhé. ta có KIS rồi

Nhằm tạo sân chơi hữu ích cho tất cả các thành viên của diễn đàn TheGioiTinHoc.vn, Ban quản trị diễn đàn mở nhiều chương trình quà tặng cho thành viên tham gia mỗi ngày.

1. Mỗi ngày một bản quyền Kaspersky Antivirus miễn phí:
http://thegioitinhoc.vn/home/qua-ta...g-ban-quyen-kaspersky-antivirus-mien-phi.html

Kaspersky Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay, được các chuyên gia tin dùng. Giá bán: 160.000đ/ năm. TGTH tặng bạn mỗi ngày một key bản quyền Kaspersky Antivirus 6 tháng.

Mỗi ngày chúng tôi sẽ lập một topic trên trang Facebook Fanpage của TheGioiTinHoc.vn cho thành viên vào đăng ký nhận bản quyền Kaspersky Antivirus. Bạn đăng ký trong topic tặng bản quyền mà chúng tôi tạo mỗi ngày, theo mẫu: Họ tên - nick diễn đàn - email. Cuối ngày chúng tôi sẽ chọn và công bố một thành viên may mắn nhận được bản quyền Kaspersky Antivirus 6 tháng.

Để tham gia nhận bản quyền, trước hết bạn nhấn chuột vào link sau và làm theo hướng dẫn: http://www.facebook.com/thegioitinhoc.vn/app_190322544333196 hay http://goo.gl/cx9JX.

2. Mỗi ngày một account VIP Fshare miễn phí:
http://thegioitinhoc.vn/home/qua-tang/113139-thegioitinhoc-vn-tang-account-vip-fshare-vn.html

Account VIP Fshare sẽ giúp bạn download, upload với tốc độ cực khủng trên trang www.fshare.vn. Bạn có thể tải nhiều phim hay bằng account VIP Fshare tại www.fslink.us. Giá bán: 500.000đ/ năm. TGTH tặng bạn mỗi ngày một account VIP Fshare 3 tháng.

Mỗi ngày chúng tôi sẽ lập một topic trên trang Facebook Fanpage của TheGioiTinHoc.vn cho thành viên vào đăng ký nhận account VIP. Bạn đăng ký trong topic tặng account mà chúng tôi tạo mỗi ngày, theo mẫu: Họ tên - nick diễn đàn - nick Fshare. Cuối ngày chúng tôi sẽ chọn và công bố một thành viên may mắn nhận được tài khoản VIP 3 tháng Fshare.

Để tham gia nhận bản quyền, trước hết bạn nhấn chuột vào link sau và làm theo hướng dẫn: http://www.facebook.com/thegioitinhoc.vn/app_190322544333196 hay http://goo.gl/cx9JX.

3. Mỗi ngày một bản quyền từ điển BKAV eDict miễn phí:
http://thegioitinhoc.vn/home/qua-ta...ot-ban-quyen-phan-mem-tu-dien-bkav-edict.html

BKAV eDict là phần mềm từ điển tra nhanh giúp bạn tra cứu từ trực tiếp bằng cách di chuột tới từ cần tra mà không cần gõ lại như thông thường. Chương trình hỗ trợ nhiều bộ từ điển như: Anh-Việt, Việt-Anh, Anh-Anh, Việt-Việt... Giá bán: 299.000đ/năm. TGTH tặng bạn mỗi ngày một key bản quyền BKAV eDict 6 tháng.

Để tham gia, mỗi ngày bạn đăng ký ngay sau topic trên, theo mẫu: họ tên - email. Mỗi ngày chúng tôi sẽ chọn ra một thành viên may mắn để trao tặng bản quyền. Lưu ý chúng tôi sẽ ưu tiên các thành viên có đóng góp cho diễn đàn (số bài viết nhiều), còn những thành viên mới, chưa đóng góp bài nào sẽ ít có cơ hội hơn. Khác với chương trình quà tặng Kaspersky và Fshare, đây là chương trình chạy trực tiếp trên Diễn đàn TGTH chứ không chạy trên Fanpage TGTH.

Nếu bạn không truy cập được Facebook để tham gia các chương trình của TheGioiTinHoc.vn, bạn có thể tải về sử dụng phần mềm tFaceboOK 1.1.0.1, giúp vào Facebook cực nhanh, nay đã hỗ trợ cả kết nối 3G. Địa chỉ tải: http://thegioitinhoc.vn/tfacebook. Và một trong những điều kiện quan trọng để tham gia các chương trình trên là bạn phải LIKE trang Fanpage TGTH tại http://www.facebook.com/thegioitinhoc.vn.

* Một vài thông tin đáng chú ý khác từ Diễn đàn TheGioiTinHoc.vn:
- Khóa học Chinh phục Windows 8 vẫn tiếp tục cho đăng ký từ nay đến trước ngày khai giảng (22/4/2012). Bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia để là một trong những người đi đầu về công nghệ, biết cách khai thác và ứng dụng Windows 8 cho công việc học tập, giải trí của mình. BQT tặng 10 thẻ bản quyền Kaspersky Antivirus cho các bạn tham gia khóa học này (bốc thăm may mắn).
- Chương trình ưu đãi giảm đến 50% giá tour đi Nha Trang, Đà Lạt của TravelPon.com dành cho thành viên TGTH vẫn tiếp tục từ nay đến 19/4. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: http://thegioitinhoc.vn/home/qua-ta...-mua-tour-nha-trang-da-lat-giam-den-50-a.html.
 
Top