khuyến mại mobifone trả sau tháng 5/2015

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi asimasim, 3/6/2015. — 528 Lượt xem

 1. asimasim

  asimasim Thành viên mới

  khuyến mại mobifone trả sau tháng 5/2015

  Tặng 50% cho khách hàng thanh toán cước sim mobi tra sau trực tuyến tháng 5/2015

  Với mong muốn khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi, từ ngày 22/5 đến hết ngày 23/5/2015, MobiFone tặng ngay 50% số tiền thanh toán cho thuê bao mobifone trả sau thanh toán cước qua các hình thức trực tuyến.

  Theo đó, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị khi thanh toán cước qua các kênh sau:

  · Website Mobifone.com.vn; Thanh toán qua hình thức FastBank

  · Các dịch vụ thanh toán hóa đơn của các ngân hàng (kết nối qua cổng thanh toán SML, VNPay, Banknetvn, Seabank, thanh toán trên máy ATM của Vietcombank)

  · Đăng ký và sử dụng hình thức thanh toán tự động định kỳ (Nhờ thu tự động) Với số tiền khuyến mại được hưởng, bạn được sử dụng cho các dịch vụ nội mạng như thoại, SMS/MMS nội mạng…trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn thanh toán cước và được hưởng khuyến mại, nếu không sử dụng hết, số tiền khuyến mại sẽ không được bảo lưu. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

  · MobiFone không giới hạn số lần thanh toán của bạn;

  · Bạn sẽ không được hưởng khuyến mại nếu thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ trực tuyến Fastpay, đang tham gia hưởng các CTKM thoại nội mạng, khuyến mại VNPT hoặc thuộc đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

  · Nếu bạn thanh toán nhiều lần trong 1 chương trình thì bạn sẽ được sử dụng số tiền khuyến mại trong vòng 30 ngày kể từ lần thanh toán cuối cùng.

  · Trường hợp bạn còn dư tiền khuyến mại trong tài khoản KM1 từ chương trình trước chưa sử dụng hết, số tiền này sẽ được gia hạn theo thời hạn sử dụng của chương trình khuyến mại này. Sau 30 ngày kể từ lần thanh toán cuối cùng và được hưởng khuyến mại này, nếu bạn không sử dụng hết thì số tiền khuyến mại lần này và số tiền khuyến mại dư từ chương trình trước sẽ không được bảo lưu.

  Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.

  nguồn : MobiFone.com.vn

  lick vào xem mua sim so dep tại hà nội
  cung cấp sim sinh viên viettel - vina - mobifone tại cửa hàng số 80 lê thanh nghị - hai bà trưng - hà nội
  tất cả sim sinh viên - học sinh bán ra đều được bảo hành từ 6th - 12th
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP