Khuyến mãi lớn - tặng học bổng nhân dịp khai trương

pianovietthanh

Thành viên mới
Tham gia
18/7/2012
Bài viết
0
Piano Kawai được sáng lập vào năm 1927 bởi ông Koichi Kawai cùng 7 cộng sự có chung chí hướng với mình cùng thực hiện ước mơ làm ra cây đàn tốt nhất thế giới. Koichi Kawai sinh tại Hamamatsu – Nhật Bản năm 1886. Được đánh giá có tài trong việc phát minh, Koichi là một trong số nhóm đầu tiên thiết kế và hoàn thành bộ máy đàn Piano tại Nhật và đã đạt được nhiều bằng sáng chế cho những thiết kế và phát minh của mình.


Được sự cho hỗ trợ của phía công ty Piano Kawai, ngày 13-7-2013, công ty nhạc cụ Việt Thanh chính thức khai trương showroom Piano Kawai và trường nhạc School Kawai tại địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM


.
690629ea74940c949bbfa85d8241d351d7f70d.jpg


Nhân dịp khai trương Showroom Piano Kawai đồng thời ra mắt trường nhạc Kawai School dạy học thương phương pháp Piano Nhật Bản. Công ty Nhạc cụ Việt Thanh sẽ tổ chức một buổi Workshop nhằm giới thiệu đến với quý khách hàng những tính năng ưu việt của cây đàn piano Kawai, giới thiệu đến quý khách hàng nhưng dòng sản phẩm Piano Kawai và cùng nhau thưởng thức, nhận xét về tiếng đàn piano Kawai.


Trường nhạc Kawai School được thành lập với phương pháp dạy piano của Nhật Bản, tham dự Workshop lần này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Phương Pháp Piano Nhật Bản .


Đặc biệt, khi tham gia chương trình WorkShop lần này, khách hàng sẽ được tặng phiếu giảm giá khi mua bất cứ loại nhạc cụ nào tại công ty nhạc cụ Việt Thanh cùng với chương trình bốc thăm trúng 5 suất học bổng tại trường nhạc School Kawai.


Chương trình WorkShop gồm những nội dung chính sau:


- Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển piano KAWA


- Giới thiệu Piano Upright và Grand Piano Kawai


- Thưởng thức tiếng đàn Piano Kawai và chương trình đố vui trúng thưởng


- Giới thiệu dòng sản phẩm Shigeru Kawai


- Giới thiệu Trường nhạc Kawai School phương pháp Piano Nhật Bản


- Giới thiệu phương pháp piano Nhật Bản


- Giới thiệu ngày khai giảng và hình thức đăng ký học trường nhạc Kawai School tại công ty TNHH-TM Việt Thanh 180B Võ Thị Sáu P7, Q3.


- Chương trình bốc thăm trúng thưởng 05 suất học bổng trường nhạc Kawai School tại công ty Việt thanh
Công ty TNHH – TM Việt Thanh
Add: 180B Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM​
Hotline: (08) 3932 2191 hoặc 0903 864 264​
2.jpg
1.jpg
 
Top