Khuyến mãi lớn nhận học bổng nhân dịp khai trương showroom mới

pianovietthanh

Thành viên mới
Tham gia
18/7/2012
Bài viết
0
PIANO VIỆT THANH - Khuyến mãi lớn & tặng học bổng nhân dịp khai trương showroom mới
Piano Kawai được sáng lập vào năm 1927 bởi ông Koichi Kawai cùng 7 cộng sự có chung chí hướng với mình cùng thực hiện ước mơ làm ra cây đàn Piano tốt nhất thế giới. Koichi Kawai sinh tại Hamamatsu – Nhật Bản năm 1886. Được đánh giá có tài trong việc phát minh, Koichi là một trong số nhóm đầu tiên thiết kế và hoàn thành bộ máy đàn Piano tại Nhật và đã đạt được nhiều bằng sáng chế cho những thiết kế và phát minh của mình.


Được sự cho hỗ trợ của phía công ty Piano Kawai. Vào lúc 09:00 - 11:00, thứ Bảy ngày 13-07-2013, Công ty nhạc cụ Việt Thanh chính thức khai trương showroom PianoKawai và trường nhạc Kawai Music School tại địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.


.Nhân dịp khai trương Showroom Piano Kawai đồng thời ra mắt trường nhạc Kawai Music School, dạy đàn piano theo phương pháp hiện đang được áp dụng tại Kawai Piano - Nhật Bản. Công ty Nhạc cụ Việt Thanh sẽ tổ chức một buổi Workshop nhằm giới thiệu đến với Quý khách hàng những tính năng ưu việt của cây đàn pianoKawai, giới thiệu đến quý khách hàng những dòng sản phẩm Piano Kawai, các dòng sản phẩm piano cao cấp Shigeru Kawai và cùng nhau thưởng thức, nhận xét tiếng đàn pianoKawai.


Trường nhạc Kawai Music School được thành lập với phương pháp dạy piano của Nhật Bản, tham dự Workshop lần này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phương phápPiano Nhật Bản .


Đặc biệt, khi tham gia chương trình Workshop, khách hàng sẽ được tặng phiếu giảm giá khi mua bất cứ loại nhạc cụ nào tại Công ty nhạc cụ Việt Thanh cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng 05 suất học bổng tại trường nhạc Kawai Muisc School.
Trân trọng kính mời.

Công ty TNHH – TM Việt Thanh
Add: 180B Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
Hotline: (0
3932 2191 hoặc 0903 864 264
www.musiccenter.vn
www.vietthanh.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top