Khuyến mãi khẩu trang n99, mua khẩu trang n99 giá rẻ nhất

transka

Banned
Tham gia
11/2/2020
Bài viết
0
mua khẩu trang n99 ở đâu, khẩu trang n95 n99, khẩu trang n95 hoặc n99, khẩu trang n99 cho bé, khẩu trang n99 giá bao nhiêu, khẩu trang n99 hay n95, n95 khẩu trang, khẩu trang n99 có giặt được không? ...

XEM KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY: https://bit.ly/2SzZgTE

Chào các bạn có lẽ câu hỏi “Mua khẩu trang n99 ở đâu chính hãng, giá rẻ?” hiện đang là điều thắc mắc của rất nhiều bạn hiện nay.

XEM VÀ MUA VỚI GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY: https://gtiki.com/ma-giam-gia/khau-trang-n99/

Đương nhiên bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những chương trình khuyến mãi giảm giá dành cho khẩu trang n99 chính hãng giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

Nên dùng khẩu trang nào tránh virus corona

Khẩu trang là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi ra đường trời nắng nóng, bụi bặm. Có rất nhiều loại khẩu trang giúp bảo vệ bạn trước những bụi bặm, vi khuẩn, virus corona… bạn tham khảo dưới dây.

Khi ra đường điều tối thiểu bạn phải đem theo một khẩu trang y tế hay các loại khẩu trang chuyên dụng. Gần đây chúng ta củng thấy rằng không khí ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh ôi nhiểm bụi rất nặng. Điều chúng ta cần là phải tìm cho mình một loại khẩu trang giúp bảo vệ bạn trước bụi bặm. Đặc biệt khẩu trang giúp bạn tránh khỏi sự lây nhiểm của virus corona đan hoành hành tại Vũ Hán và lây lan các quốc gia trên thế giới.
Tiêu chuẩn đánh giá khẩu trang tốt
Một khẩu trang tốt là khẩu trang giúp bảo vệ người sự dụng tránh được bụi, tránh một số tia từ mặt trời gây hại làn da mặt. Theo Viện An toàn lao động và Sức Khỏe Hoa kỳ có hai tiêu chuẩn được đưa ra đó là : N99, N95.

Giải thích cho tiêu chuẩn N99 và N95 như sau:

Chữ “N” là viết tắt bởi cụm từ Not Resistant to Oil (ko chống được chất dầu).

Số 95 ý nghĩa 95% lọc các hạt có kích thước siêu nhỏ đến 0.3μm.
Số 99 ý nghĩa là lọc 99% các hạt có kích thước siêu nhỏ đến 0.3μm.
0.3μm tương tự với kích thước của virus corona và vi khuẩn hay bụi nhỏ đến mức vô hình.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng khẩu trang cho ghi chữ N99 có ý nghĩa là lọc được gần như 99% các bụi nhỏ và các virus, vi khuẩ nhỏ xúi. Tuy vậy N99 lại mang đến cảm giá khó thở cho người sử dụng. N95 lọc 95% khói bụi, khí thải môi trường, sản phẩm này được khá nhiều người chọn mua.

Những hạt siêu nhỏ thường được viết tắt là PM2.5 có ý nghĩa là chống được bụi nhỏ, bụi mịn

Nên chọn khẩu trang nào tốt?

Khẩu trang N99 lọc gần như 99% chất bụi, vi khuẩ hay virus.. tốt hơn N95. Tuy vậy khẩu trang N99 lại có giá đắt gấp đôi khẩu trang N95. WHO khuyến cáo người dân nên sử dụng khẩu trang ở những thành phố ôi nhiễm như HN, HCM từ N95 trở lên.

Khẩu trang là một trong những vật dụng hỗ trợ sức khỏe chống lại bụi mịn hay các virus lây lan qua đường hô hấp như đại địch Corora tại Vũ Hán.

Những loại khẩu trang tốt cho sức khỏe

Khi lựa chọn khẩu trang chúng ta thường ít khi để ý đến các tiêu chuẩn chúng tôi nói ở trên. Từ bây giờ bạn hãy cân nhắc các thông số ghi trên khẩu trang nhé. Khẩu trang tốt là khẩu trang được chứng nhận N95, N99 giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe.

Dưới đây là những loại khẩu trang nên dùng:

Khẩu trang PITTA chính hãng Nhật Bản : Tiêu chuẩn N99 giá tầm 35k/cái khá khá cao
Khẩu trang Cambridge Mask : 3 lớp , tiêu chuẩn N99. Giá 500k/chiếc có thể sử dụng lâu dài.
Khẩu trang Xiaomi : hãng sản xuất Xiaomi có giá tầm 500k/cái chất lượng tốt, Lọc bụi 99%.
Khẩu trang VOGMASK cao cấp : Giá 700-800k Tiêu chuẩn mỹ, chống bụi 99%, thời gian sử dụng lâu 1-3 năm
Khẩu trang chống độc, bụi 3M : Giá tầm 50k thời gian dùng tầm 1 tuần, chống bụi 99%
Khẩu trang Airphin : Lọc bụi 95%, giá 50k cho 50 giờ sử dụng

Khẩu trang không chỉ bảo vệ mặt tránh ánh nặng mặt trời mà nó còn bảo vệ bạn khỏi bụi, vi khuẩn, virus khi có địch bệnh trên diện rộng. Bạn phải chuẩn bị cho mình một loại khẩu trang tốt khi ra đường. Nhằm tránh sự lây lan của virus corona bạn cần sử dụng các loại khẩu trang tốt. Mọi thắc mắc về bài viết vui lòng để lại comment bên dưới.Các Deal giảm giá mới nhất trong tháng này dành cho khẩu trang n99 sẽ giúp bạn dễ dàng mua được khẩu trang hàng chính hãng với giá rẻ nhất!
 
Top