Khung trong Khiêu vũ

tinahml

Thành viên mới
Tham gia
25/7/2013
Bài viết
7
Khung là hình dạng cơ thể được người khiêu vũ duy trì trong khiêu vũ có bạn nhảy. Cụ thể, khung đề cập đến hình dạng của phần trên cơ thể của người khiêu vũ tương đối so với phần còn lại của cơ thể và cơ thể của bạn nhảy.
Khung tạo sự kết nối giữa các bạn nhảy, làm cho có thể dẫn và theo. Khung là một cấu trúc ổn định của cả hai thân thể duy trì thông qua cánh tay của và chân, và cho phép người dẫn truyền chuyển động cơ thể cho người theo, hiểu được ý định của người dẫn.

Khung là chìa khóa cho việc dẫn và theo tốt, vậy làm thế nào để chúng ta thiết lập một khung tốt?
- Trước tiên, khung tốt bắt đầu với cánh tay của bạn, giữ cho chúng hướng lên và có lực. Lực là gì, cách tốt nhất có thể mô tả là để vừa đủ căng thẳng trong cơ bắp để giữ cánh tay ở một vị trí nhất định. Điều này có nghĩa rằng nó rất nhẹ, nhưng đủ để kết nối với bạn nhảy.
- Thứ hai, khung tốt có nghĩa là vị trí tương đối của thân thể bạn là hơi ở bên phải của bạn nhảy. Nếu bạn đứng ở phía trước bạn nhảy, trong tư thế đóng, các nút trên áo của người nam nên được trung với đường dóng thẳng đứng từ vai của người nữ. Hãy tưởng tượng không gian giữa đầu và vai phải của người nữ là một cửa sổ của bạn và cố gắng tìm ra cửa sổ này ở tất cả thời điểm. Bạn có thể bị cám dỗ để nhìn vào mắt cô ấy, nhưng làm như vậy, bạn sẽ có một xu hướng lấn qua phía trước và lẫm qua không gian của bạn nhảy.
- Thứ ba, cánh tay phải của người nam nên ôm xung quanh người nữ, với cổ tay của mình dưới vai của nữ và bàn tay đặt dưới xương bả vai trái của nữ. Giữ các ngón tay khép lại với nhau và hơi hướng xuống. Cánh tay trái nữ được đặt trên cánh tay của người đàn ông với bàn tay trái của nữ nghỉ ngơi nhẹ nhàng trên vai. Các đầu ngón tay cái bên ngoài và riêng ngón cái bên trong, nhưng không nắm chặt cánh tay của nam.
- Thứ tư, cánh tay trái của nam nên được mở ra và nâng vuông góc với bàn tay đặt ở độ cao nào đó là thoải mái cho nữ. Tùy chiều cao của bạn, đôi khi bạn có xu hướng cao hay thấp tay có thể gây khó chịu cho một số nữ vì vậy phải duy trì ý thức về điều này tất cả các lần khi vào đôi. Bàn tay nữ đặt trong lòng bàn tay của nam nhẹ nhàng. Cả hai nên giữ cổ tay thẳng và tự cân bằng trọng lượng của riêng mình.
- Thứ năm, tay nữ nên đặt trong cánh tay trái nam thoải mái để tạo các kết nối cần thiết. Người phụ nữ nên cảm thấy một kết nối nhẹ nhành trên bàn tay nam sau lưng.
- Cuối cùng, phải duy trì tư thế tốt dãn dài cơ thể của bạn lên phía trên giữ vai, lưng và hông ổn định.
Với khung thích hợp, ý định dẫn của nam có thể nữ dễ dàng hiểu được thông qua cả hai tay và vị trí thân nam. Duy trì một khung hình tốt với lực hợp lý và một phần trên cơ thể ổn định trên sẽ cải thiện đáng kể cả cặp nhảy và hưởng thụ khiêu vũ với bạn nhảy.

ST


970826_504694012933086_1237866170_n.jpg

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top