Khung pallet xếp chồng Unirack tiết kiệm chi phí đầu tư

MailinhCEO

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Khung kệ pallet xếp chồng Unirack có mật độ lưu trữ cao và chứa hàng tải trọng lớn trên 1000kg, thời gian sử dụng lâu dài, thiết kế linh hoạt có thể xếp lòng vào nhau khi không sử dụng, được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong kho chứa hàng nhất là các kho chứa hàng thành phẩm, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa thường xuyên.

khung-pallet-xep-chong%20%284%29.jpg


Khung pallet xếp chồng Unirack uy tín – chất lượng

Khung pallet xếp chồng Unirack có chức năng như một hệ thống kệ chứa hàng, có cấu trúc đơn giản mà khả năng lưu trữ vượt trội so với các loại pallet thông thường khác, rất thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa, thuận tiện cho việc phân loại hàng hóa đúng yêu cầu, công tác quản lý cũng trở nên dễ dàng.

khung-pallet-xep-chong%20%287%29.jpg


Khung pallet xếp chồng Unirack tiết kiệm diện tích

Khung pallet xếp chồng Unirack đa dạng kích thước, màu sắc phong phú tất cả được thống kê từ nhiều yêu cầu thiết kế của khách hàng mà Unirack luôn đáp ứng hiệu quả. Cấu trúc khung pallet xếp chồng Unirack thật hoàn hảo đó là sự kết hợp giữa các khung thép liên kết chắc chắn với pallet, trong quá trình lưu trữ có thể xếp chồng lên nhau như một kệ chứa hàng nhiều tầng.

khung-pallet-xep-chong%20%282%29.jpg


Khung pallet xếp chồng Unirack thiết kế thông minh

Khung pallet xếp chồng Unirack được sản xuất dựa trên máy móc hiện đại kết hợp vật liệu sản xuất từ nguyên liệu thép chất lượng cao được chọn lọc rất kỹ, do đó có độ bền và khả năng chịu tải lớn từ 500 – 1000kg/ pallet và có thể xếp được từ 2 – 4 tầng để phục vụ nhu cầu lưu trữ hàng, phương thức lưu trữ 3 chiều, giúp tiết kiệm không gian diện tích nhà kho nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

khung-pallet-xep-chong%20%281%29.jpg


Khung pallet xếp chồng Unirack tiết kiệm chi phí đầu tư

Unirack với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ hàng hóa, chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách tốt cả về chất lượng lẫn giá cả, luôn cung cấp các dịch vụ khuyến mãi và hậu mãi vô cùng hấp dẫn, luôn tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm hàng chính hãng, giá gốc tại xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vn www.giakedehang.netwww.palletthep.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: palletthep.net)
 
Top