Khung nâng xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Khung nâng xe nâng điện 2.5 tấn là bộ phận được nhiều khách hàng quan tâm bởi tầm quan trọng của nó khi đưa vào thực tế sản xuất kinh doanh, nâng hạ hàng hóa trong kho bãi.

Khung nâng là bộ phận gắn phía trước xe nâng, có tác dụng thay đổi chiều cao nâng hạ hàng hóa, trên khung nâng gắn giá nâng và càng nâng. Khung nâng có thể chia làm hai cách thức phân loại, đó là theo chiều cao nâng và khả năng làm việc trong container.

Chiều cao khung nâng hàng rất đa dạng, có thể dao động từ 3-6m, với dải chiều cao nâng này, chúng có thể đáp ứng gần như toàn bộ khả năng nâng hạ của hàng hóa với các kho hàng phổ biến hiện nay, trong đó phổ biết nhất là chiều cao khung nâng 3m. Đây là thông số chiều cao nâng mà 80% các loại xe nâng đều sử dụng, bởi sự nhỏ gọn, tính tiện dụng của nó.
xe-nang-dien-2.5-tan-trung-quoc.jpg

Đối với xe nâng điện 2.5 tấn, loại khung nâng thường được sử dụng là khung thông thường, chiều cao nâng 3m, đây là loại khung nâng phổ biển nhất hiện nay bởi nó góp phần làm giảm giá xe nâng điện 2.5 tấn, giảm tự trọng xe nâng, giúp xe nâng di chuyển nhanh và dễ dàng hơn, tiết kiệm năng lượng, gia tăng thời gian sử dụng.

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam hiện là nhà cung cấp sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng TEU, đạt tiêu chuẩn ISO9001 xuất khẩu đi các nước công nghiệp phát triển.

Chi tiết liên hệ Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Hotline: 0982.912.725
 
Top