Khuấy động thị trường với biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

hoangnam9893

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Với nhiều thế mạnh được tiên đoán chắc chắn sẽ sở hữu, liệu dự án Vinhomes Riverside The Harmony có thể tạo nên “cơn sốt” mới trên thị trường bất động sản khi chính thức ra mắt hay không?

bây giờ, tuy chưa trình làng chính thức nhưng dự án đã nhận được những đánh giá cơ bản cho thấy đây là dự án sở hữu nhiều tiềm năng tốt. Đặc biệt dự án còn nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ danh tiếng chủ đầu tư uy tín Vingroup và sự thành công của giai đoạn 1 tất cả tạo tiền đề vững chắc cho thành công của Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony là rất lớn.

Vinhomes Riverside The Harmony và thực trạng thị trường

Tính từ thời điểm quý 4/2015 thị trường chung cư cao cấp đã có những dấu hiệu khả quan khi có sự gia tăng về số lượng giao dịch.Tại những khu vực đô thị phát triển số lượng giao dịch thành công và nguồn cung cấp biệt thự, liền kề đang tăng cao. Điều này cho thấy các dự án nhà ở cao cấp có rất nhiều tiềm năng phát triển trên thị trường.Đi liền với sự phát triển đó là những yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng của các dự án đó và chỉ có những dự án thực sự ưu vượt và nổi bật mới có thể ghi dấu ấn và tạo ra sự thành công trong thị trường hot nhiều màu sắc Hiện nay.

Vinhomes Riverside The Harmony – dự án khuấy động thị trường

nhớ đến dự án nổi bật thì Vinhomes Riverside The Harmony của tập đoàn Vingroup cũng được đánh giá rất có tiềm năng phát triển. Đặc biệt khi dự án được xây dựng nhắm đến phân khúc “vàng” là biệt thự và liền kề.

biet-thu-vinhomes-green-bay.jpg

Tại dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 đã gặt hái thành công lớn với quần thể biệt thự , liền kề, shophouse sang trọng và siêu sang. Nối tiếp thành công đó Vingroup dự kiến cho công bố Vinhomes The Harmony thì loại hình biệt thự có khả năng rất lớn sẽ được đưa vào bởi biệt thự đang là loại hình nhiều tiềm năng được thị trường ưa chuộng .
Không chỉ hưởng thụ thành công của dự án giai đoạn một và uy tín của tập đoàn Vingroup, thương hiệu bất động sản Vinhomes cũng đã có vị thế nhất mực trong giới với vị trí top 3 của thương hiệu danh tiếng nhất Việt Nam cùng nhiều những giải thưởng khác.

Vinhomes Riveside The Harmony hứa hẹn như một cung nhạc cao nhiều màu sắc nổi lên trong bản giao hưởng nhộn nhịp của giới bất động sản. Đây không chỉ là không gian sống xanh sáng tạo mà còn là cơ hội “ hái tiền” của các chủ thầu.

Có thể bạn quan tâm:
Đại lý cấp 1 Vinhomes
Nguồn : http://dailyvinhomes.info
 
Top