Khu Tây TPHCM trở thành điểm đến đầy sức hấp dẫn với khách hàng

seogirl7979

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Trong vài năm trở lại đây khu tây tp.hcm đang có nhiều sự đầu tư hơn từ nhà nước cũng như giới đầu tư. Nhắc đến khu tây thì ai cũng biết đến căn hộ khu đô thị tên lửa nằm ngay khu công nghiệp BonChen. Đây là nơi tập hợp đại đa số dân cư khắp cả nước và cả người nước ngoài. Nhưng giá căn hộ khu tên lửa ở đây rất phù hợp với nhu cầu thị trường từ 800 triệu- 1 tỷ.


Trong vòng bán kính 2km, cư dân căn hộ khu đô thị tên lửa sẽ được trải nghiệm một vòng tròn khép kín của các dịch vụ hiện đại khác như hệ thống cửa hàng Mc Donald, rạp phim Galaxy, trung tâm thương mại Aeon mall, hệ thống trường học quốc tế, hệ thống khu vui chơi giải trí, hệ thống chăm sóc sức khỏe Bệnh viện quốc tế, mang lại một cuộc sống thăng hoa và hạnh phúc. Đây sẽ trở thành điểm đến bat dong san sai gon đầy sức hấp dẫn với những cư dân mong ổn định và an cư.


Dự án căn hộ khu đô thị tên lửa là một trong những khu đáng để sống nhất tại tp. hcm với vị trí đắc đia nằm liền kề trung tâm và là cửa ngỏ phía tây thuận tiện di chuyển về các tỉnh miền tây cũng như miền đông thông qua tuyến đường huyết mạch quốc lộ 1A.

Hạ tầng khu đô thị tên lửa được hoàn thiện và tin bat dong san sai gon ngày càng tăng lên, nhưng nhu cầu cho thuê và định cư không hề suy giảm và còn tăng lên rõ rệt theo thời gian, chính đều đó đã thu hút nhiều chủ đầu tư lớn triển khai các dự án căn hộ giá rẻ. Trong đó công ty hưng thịnh corp cũng sắp triển khai một dự án thuộc phân khúc giá rẻ để giúp cư dân nơi đây có nơi an cư và hạnh phúc.


Căn hộ khu đô thị tên lửa với đầy đủ các tiện ích hiện đại như: công viên trung tâm, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ. Ngoài ra với vị trí đắc địa căn hộ khu đô thị tên lửa này sẽ tạo cơn sốt tại khu vực phía tây.

Liên hệ: 090.139.1268 - 0909.0585.97 – Email: huuthanh.info@gmail.com
 
Top