Khử mùi hôi hiệu quả trong tiệm tóc với máy BKOzone khử mùi

ngotien1694

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
0
Tại các salon tóc lớn hoặc các tiệm cắt tóc hằng ngày phải phục vụ cho rất nhiều người với nhiều nhu cầu khác nhau như cắt tóc, gội, uốn, ép, hấp dầu,nhuộm,...thậm chí nhiều cửa hàng còn làm nail luôn. Hầu hết tất cả mọi việc phục vụ nhu cầu của khách hàng đều phải sử dụng hóa chất, muốn uốn thì cần phải có thuốc uốn, muốn ép thì phải có hóa chất ép,hấp, nhuộm... Cũng tương tự, mỗi hóa chất có một mùi đặc trưng riêng, một mùi đặc trưng mà chúng ta thường ngửi thấy nếu đi qua quán cắt tóc đó là mùi "hăng hắc" khó chịu.

Tại các salon hoặc tiệm cắt tóc lớn không gian thường kín và có hệ thống điều hòa sang trọng, nhưng chính vì thế đã làm cho không khí trong salon tóc càng nặng mùi hơn vì không có chỗ thoát khí ra ngoài. Mùi hóa chất, mùi tóc, mùi người, mùi hôi của điều hòa quyện lại với nhau tạo ra mùi hôi khó chịu.

Bạn là chủ salon hoặc tiệm cắt tóc, bạn muốn cửa hàng có một bầu không khí trong lành, thoáng đãng và đặc biệt không còn ám những mùi khó chịu. Một mặt để bảo vệ sức khỏe của bạn và nhân viên, một mặt tạo cảm giác thoải mái khi khách vào salon. Vậy hãy đặt mua ngay máy khử mùi Ozone chuyên khử mùi hôi hóa chất cho Salon tóc, tiệm cắt tóc.Dòng máy BKOzone khử mùi cho tiệm tóc thường là các loại máy khử mùi có công suất nhỏ như máy khử mùi VKM02, vì salon hoặc tiệm cắt tóc không quá rộng, Sử dụng máy ozone với công suất nhỏ vừa vặn cho căn phòng, vừa không gây lãng phí vừa tiết kiệm được tiền bạc.

Máy khử mùi Ozone hiện nay được ứng dụng rất nhiều vào thực tế như khử mùi nhà bếp, văn phòng, khử mùi trong các quầy bar, nhà hàng, khách sạn, tiệm game, trong các khu công nghiệp, kho xưởng, bệnh viện y tế,....

Bạn ở đâu không phải là vấn đề, chỉ cần bạn thích sản phẩm của chúng tôi hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 097.2222.958. để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình, đặt hàng với nhiều khuyến mãi, giao hàng miễn phí toàn quốc.
 
Top