Không thể tin được in ô giá rẻ bất ngờ

thienlongadv

Thành viên mới
Tham gia
25/3/2016
Bài viết
2
In Ô dù hiện nay là đồ vật quen thuộc và xuất hiện ở nhiều nơi, trong mọi hoàn cảnh và thời tiết khác nhau. Đồng thời, ô cũng là một món quà tặng có ý nghĩa và có giá trị sử dụng cao, giúp quảng bá hình ảnh, logo của doanh nghiệp bạn đến với nhiều người.

Mỗi khi sử dụng ô là một lần hình ảnh công ty bạn được nhiều người nhìn thấy và biết đến. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp chọn lựa bởi tính phổ biến, chi phí thấp và hiệu quả mang lại cao.

Công ty Thiên Long với hơn 20 năm kinh nghiệm nhân in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu, mạ vàng trên mọi chất liệu, sản xuất và cung cấp cấp quà tặng. Đặc biệt, Thiên Long Adv nhận in ô với các hình ảnh đa dạng, in logo lên ô…cam kết sản phẩm với chất lượng hoàn hảo.


Lên market ô dù

In ô: Đặc điểm
Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Thiên Long với những công nghệ in ấn hàng đầu nhận in ấn quảng cáo cho các khách hàng, công ty, đối tác... tự tin đem đến cho quý khách những sản phẩm ô dù chất lượng, mẫu mã phong phú. Một số mẫu in ô dù công ty chúng tôi cung cấp bao gồm :

Ô dù gấp 3, gấp 2

Ô dù cán cong, cán thẳng

Ô dù cầm tay khung nhôm, khung sắt

Ô dù chơi golf 1 lớp, 2 lớp

Ô dù ngoài trời


In logo lên ô dù

In ô: Ứng dụng thực tế
In hình ảnh lên theo yêu cầu của khách hàng

In logo quảng bá thương hiệu của công ty

In các hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương làm quà tặng cho bạn bè, đối tác,…

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tụy cùng với việc áp dụng những công nghệ hiện đại trên thị trường, Công Ty Thiên Long tự tin sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và hơn hết là sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng!
 
Top