Không Ngừng Cải Thiện Quy Trình Bán Hàng

Trong chuyên mục 'Kỹ năng mềm' đăng bởi benhi2311, 11/3/2012. — 1.174 Lượt xem

 1. benhi2311

  benhi2311 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Không Ngừng Cải Thiện Quy Trình Bán Hàng

  Nghệ thuật bán hàng là một chủ đề đang được nghiên cứu rất sôi nổi gần đây và điều này có lý do của nó. Khi các công ty và cá nhân chuyển sự chú ý đến vấn đề củng cố các chiến lược để đưa tầm nhìn về phía trước thì nghệ thuật bán hàng là điểm tập trung chính.

  Suy cho cùng, bán hàng, động viên và cam kết luôn có mặt trong bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động dựa trên mối quan hệ mua – bán dù cho đó là sản phẩm hữu hình hay vô hình. Dù nghệ thuật bán hàng vẫn giữ vai trò trung tâm nhưng việc phát triển không ngừng quy trình là một công cụ rất hữu ích để xây dựng các bộ phận cần thiết cho việc biến quá trình cải thiện quy trình bán hàng trở thành một phần của mỗi hoạt động.

  Ta cần giả định rằng hướng vận hành của tổ chức sẽ thực hiện tốt chức năng và làm hài lòng các các thành viên trong tập thể. Đây là điều kiện tiền đề để cải thiện quy trình vì các phương pháp được sử dụng cần một cấu trúc hiện có để đưa ra một cái gì đó hữu hình phục vụ cho công việc. Điều này không có nghĩa phải có các nguyên tắc ưu việt trong công việc mà là nó sẽ vận hành trong một mức độ thành công nhất định

  Khi thực hiện các nguyên tắc tư duy tích cực, công ty hoặc tổ chức có thể gắn chúng vào các hoạt động tiếp cận bán hàng. Việc giả định ngay từ đầu rằng giao dịch sẽ thành công và khách hàng thực sự có hứng thú là phương thức khá đơn giản nhưng hiệu quả trong việc tạo ra các kết quả tích cực. Đây cũng là một điểm hoàn hảo để tiến hành đánh giá quá trình cải thiện không ngừng quy trình bán hàng.

  Việc đánh giá quy trình luôn diễn ra và vì nó có tính định hướng theo quy trình nên ta cần nhớ rằng không có các bước làm sai. Lúc bắt đầu, ta cần cởi mở trước những điều có thể diễn ra. Trong quá trình đánh giá, ta sẽ tìm thấy các cơ sở để phát triển các bước khác. Trong quá trình thực hiện, những vấn đề cơ bản nhất trong thực tế sẽ được khám phá và các công ty có thể thu được kiến thức từ việc đánh giá biến nó thành lợi thế của họ. Cuối cùng, quá trình thực hiện giúp mở ra hướng phân tích mới và đó lúc chiến lược thật sự diễn ra.

  Đây là một quy trình toàn diện, diễn ra theo một vòng tròn trong đó mỗi bước, mỗi điểm mạnh được xây dựng dựa trên cái trước và sau nó. Theo cách này, các mô hình mới sẽ được tìm ra và tập thể sẽ học hỏi trong suốt quá trình đó.

  Bài gốc từ liên kết: Đắc Nhân Tâm
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Không Ngừng Cải Diễn đàn Date
Coronavirus có phải là vũ khí sinh học của Mỹ không? Bản tin sinh viên Hôm qua, lúc 16:25
Quá nguy hiểm! Đàn ông Vĩnh Long không có giấy phép lái xa mà còn vận chuyển trái phép Cảnh báo Hôm qua, lúc 15:36
cáp điện công nghiệp, cáp điều khiển không lưới lõi mềm giá rẻ tại Hà Nội Kiến trúc - Xây dựng Hôm qua, lúc 15:06
Samsung Galaxy A107 sạc không đầy pin Thủ thuật điện thoại 22:00 ngày Thứ năm
Thiên hạ thật có “miễn phí” không ? Cảnh báo 16:22 ngày Thứ năm
Tiên Thảo Cao có khả năng chữa trị đau khớp gối ở người trẻ tuổi không? Bản tin sinh viên 10:58 ngày Thứ năm

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP