Không hồi kết ?

Clowric

Thành viên
Tham gia
1/5/2023
Bài viết
1
Tôi tên là Lia Jenifer. Tôi là một cô gái bình thường có bố mẹ và một ngôi nhà. Ba tôi là một người rất bận rộn nên lâu lâu ông ấy mới ở nhà. Còn mẹ tôi là một người hiền lành luôn quan tâm con cái. Khi tôi lên 8 tuổi có vẻ ai cũng yêu mến tôi. Mẹ tôi chuẩn bị đồ ăn sáng cho tôi, ăn xong tôi lên đường đi học. Tôi có một người bạn thân tên là Anna chơi với nhau cũng được 3 năm rồi. Cô ấy luôn bảo vệ tôi trong mọi hoàn cảnh. Năm tháng cứ trôi qua, tôi đã lên 11 tuổi, chúng tôi càng lớn càng quậy đa số là phá làng phá xóm. Thoáng qua, tôi và Anna đã làm nhân viên văn phòng trong một công ty không quá lớn, tôi đã để ý tới một anh chàng đẹp trai nhà giàu. Một hôm, anh ấy rủ tôi đi ăn, tôi không ngờ lại có ngày được crush rủ đi ăn. Tôi liền kéo Anna đi mua sắm, tôi muốn là cô gái lộng lẫy trong lòng anh ta. Đến chỗ hẹn với tâm trạng ngại ngùng, tôi bước vào:
Tôi: Anh đợi em có lâu không?
???: không sao đâu. Anh cũng mới tới thôi
Tôi : chào anh. Tên em là Lia
???: còn anh là tom
Tôi: hôm nay anh đẹp trai lắm đấy!
Tom: em cũng xinh lắm
Tom: chúng ta gọi món nhé?
Tôi: D...Dạ
Sau khi ăn xong
Tôi: chúng ta đi đâu chơi nhé?
Tom: Lia!
Tom: ANH THÍCH EM!
Tôi:ể...
Tom: em làm người yêu anh nhé!
Tôi: dạ
Cứ nghĩ cuộc tình này sẽ đẹp như trong phim, nhưng anh ấy càng ngày càng quá đáng. Trong một cuộc cãi vã:
Tôi: Anh thật quá đáng!
Tom: Mày im ngay! Tao hối hận khi yêu mày
Anh ấy cầm con dao đâm vào người tôi, tôi chẳng thể suy nghĩ được gì
Kết thúc rồi sao?
Tôi chợt tỉnh dậy... Tất cả chỉ là mơ sao?? Tôi đang ở độ tuổi 11. Giấc mơ thật kì lạ, còn kì lạ hơn khi mẹ tôi càng ngày càng hành xử như một kẻ điên vậy. Ba tôi mấy năm nay đã không còn thấy về nhà, sau giấc mơ ấy mọi thứ thật lạ lẫm. Nhà tôi bốc lên một mùi hôi thối không chịu được. Tôi quyết định rủ anna tìm ra nguyên nhân của mùi hôi đó, trong lúc tìm tòi tôi đã thấy một cái tầng hầm tối mù. Tôi lấy đèn pin chiếu vào rồi vô trong, tôi ngỡ ngàng khi trong đó là xác của ba mẹ tôi?! Tôi không kìm được nước mắt.. “cót két” đó là tiếng mở cửa, bà ta về rồi. Chúng tôi nhanh chân chạy ra cửa hầm thì gặp ngay bà ta với vẻ mặt ghê rợn , bà ta đẩy chúng tôi xuống hầm. Trói lại, rồi bắt đầu chặt từng chi của chúng tôi ra làm thức ăn cho những con quái vật mà bà ta nuôi.
(Đây là đâu?)
???: dậy đi Lia! Ai cho em ngủ trong lớp vậy hả?
Hả? Lại là một giấc mơ thật sự nó rất kì quặc.
Một bạn nữ bước tới và hỏi:
???: bạn bị tự kỉ à? Sao bạn cứ nói chuyện một mình thế
Tôi: hả? Anna bạn ấy vẫn ở đây mà?
???: anna mất lâu rồi mà???
Tôi:..?!
Không thể nào? Anna đã chết rồi sao??? Thật sự quá mệt mỏi rồi , tôi chả còn cách nào để thoát khỏi những giấc mơ cả đành phải tự giải thoát. Tôi treo cổ trong chính căn phòng Anna từng sống.
Cuối cùng tất cả cũng thật sự kết thúc rồi..
Tôi bật dậy...ai mới có thể giúp tôi đây?
End.
 
Quay lại
Top