Không gian quán cafe thiết kế phong cách hiện đại

kdecor

Thành viên mới
Tham gia
8/11/2017
Bài viết
0
Ngày nay đến với quán cafe, nhu cầu của khách hàng không chỉ đơn thuần là uống nước, chuyện trò, mà còn muốn tìm đến một không gian để thay đổi không khí, tìm cảm hứng và thả hồn trong điệu nhạc du dương. Vì thế không gian quán cà phê đã trở thành một trong những yếu tố then chốt để giữ chân khách hàng.
http://file.kenhsinhvien.vn/2017/11/20/thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-2-.jpg

http://file.kenhsinhvien.vn/2017/11/20/thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-3-.jpg

http://file.kenhsinhvien.vn/2017/11/20/thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-4-.jpg

http://file.kenhsinhvien.vn/2017/11/20/thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-5-.jpg

http://file.kenhsinhvien.vn/2017/11/20/thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-6-.jpg

http://file.kenhsinhvien.vn/2017/11/20/thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-7-.jpg

http://file.kenhsinhvien.vn/2017/11/20/thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-8-.jpg

Phong cách quán cafe không chỉ nói lên cá tính của người sở hữu mà còn là công cụ để xây dựng thương hiệu. Tại Việt Nam, thông thường khi thiết kế quán cafe những người nghệ sĩ hay kết hợp nhiều phong cách thiết kế khác nhau nhằm đa dạng hóa tính năng sử dụng cho từng không gian nhưng vẫn đảm bảo sự nhất quán trong tổng thể thiết kế.
Mỗi người chủ quán có gu thẩm mỹ và phong cách riêng cho quán của mình. Vì vậy, các công ty thiết kế thi công xây dựng nội thất beer club đòi hỏi sự sáng tạo cao nhằm tạo sự khác biệt ,nét ấn tượng và chuyên nghiệp tạo được sự mới mẻ riêng.

Hiểu được vấn đề đó, K-Decor chúng tôi với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn tìm tòi, sáng tạo ra các mẫu mã mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ giai đoạn tư vấn đến thiết kế và thi công quán cafe hoàn thiện đem đến không gian giải trí hoàn hảo cho khách hàng.
 
Top