Không gian phòng khách đương đại cho gia đình bạn

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Những gian phòng vốn khác biệt về tính chất và công năng được hòa làm 1 để tăng tính gắn kết giữa những thành viên trong gia đình.
Không gian mở ngày một được ứng dụng đa dạng trong những phương án ngoại hình nội thất đương đại .Các gian phòng vốn dị biệt nhau về tính chất và công năng được hòa làm cho một để nâng cao tính gắn kết, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

g4-5748-1510129280.jpg


Phòng khách được bố cục phối hợp với phòng ăn và bếp. Tính mở của không gian càng được nhân rộng khi kiến trúc sư dùng hệ thống cửa kính thay cho tường gạch xây truyền thống.Điều này nhằm hướng tầm nhìn của người sử dụng ra mảng sân vườn loanh quanh nhà, đón ánh sáng bỗng nhiên .Giá trị thượng lưu trong không gian sống hiện nay được biểu đạt phê duyệt cách thức mà mỗi gia chủ gửi gắm vào cách thức công ty không gian sống , công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sống.

g8-5736-1510129280.jpg


Rất nhiều đã tạo nên 1 không gian sống khoáng đãng, tiên tiến, nâng cao tính gần gũi mang môi trường, ko bị ngừng bởi các hệ thống vách ngăn chia giữa các không gian riêng biệt.

Góp phần nâng cao giá trị công năng và thẩm mỹ cho không gian phòng khách.Không gian tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người trong không gian chung, để cộng nhau thụ hưởng chức năng giải trí, nghe nhìn, cảm nhận giá trị thẩm mỹ.
 
Top