Không gian nhà đẹp 8x16m

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi ktshanoi, 15/11/2019. — 233 Lượt xem

 1. ktshanoi

  ktshanoi Banned

  Không gian nhà đẹp 8x16m


  Thiết kế nhà — Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 8m tại Long Biên — Hà Nội. Thiết kế nhà đẹp với những khối tường bao trọn khoảng sân đẹp được thiết kế theo phong cách vừa đóng vừa mở tạo không gian siêu đẹp cho ngôi nhà mặt tiền hướng tây luôn thoáng mát và thông rộng. Thiết kế nhà ống 8x16m với 4 khối màu trắng đan xen kẽ 3 khoảng sân màu xanh, được bao bởi hệ thống tường cao 9 m trong phạm vi xây dựng 8x16 m.

  [​IMG]
  Thiết kế nhà phố— Theo mong muốn của gia chủ ban đầu muốn sống trong không gian khá yên tĩnh và thoải mái, với thiết kế bên trong là ba khoảng sân chia sáng, chia gió cho toàn bộ khối nhà, thêm vào cây tre tăng nên vẻ đẹp vốn có của làng quê mộc mạc trong căn nhà.

  Xem thêm : Thiết kế nhà ống nhà phố 8x6m hiện trạng

  Hình ảnh toàn cảnh không gian mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 8m
  [​IMG]
  Một số hình ảnh về nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 8m
  Thiết kế nhà ống với không gian phòng ngủ khá đơn giản và đẹp với nội thất khá đơn giản kết hợp với màu gỗ ở sàn, giường, cửa sổ 3 cánh giúp không gian nắng gió luôn tràn ngập trong không gian phòng ngủ. Hầu như trong phòng ngủ không có khá nhiều đồ đạc.

  [​IMG]
  Khác với những mẫu thiết kế nhà cho thuê với không gian khu vực vệ sinh và phòng tắm cũng được thiết kế khá đơn giản, cửa sổ cũng giống không gian phòng ngủ, một bồn tắm đẹp mắt,…

  [​IMG]
  Thiết kế nhà ống 2 tầng với không gian bếp và bàn ăn được đặt ở tầng trệt với cuối là những khoảng sân đẹp, những mảnh xanh mát bao quanh các không gian giúp mẫu các không gian luôn thoáng mát tự nhiên và không bị gò bó bởi những bức tường thô sơ nữa.

  [​IMG]
  Nhìn chung mẫu thiết kế nhà đẹp với mọi không gian trong mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 8m này khá đơn giản, không chỉ về nội thất mà cả về thiết kế, Nhìn đơn gian nhưng thực chất lại khá đẹp và là nơi mà bao người hằng mong.

  Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 8m
  [​IMG]
  Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

  Theo nguồn tin từ Vnexpress.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP