Không điều gì là không thể xảy ra.

son4phat

Thành viên mới
Tham gia
2/10/2016
Bài viết
0
Kiểm soát dòng chảy theo ý muốn của mình là điều mà ai cũng muốn. tuy nhiên làm thế nào để thực hiện được điều đó lại là một vấn đề nan giải. nhưng đó chỉ là khi bạn chưa đến công ty BỐN PHÁT, khi đến với chúng tôi rồi chắc chắn bạn sẽ không còn phải suy tư về vấn đề đó nữa.


cong-tac-dong-chay-autosisgma-korea-hfs-25-500x500.jpg


công tắc dòng chảy autosigma hfs 25 là một thiết bị tự động chuyên được dùng để kiểm soát các dòng chảy và báo cáo lại cho người dùng. Nó thường được dùng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy bởi nó rất cơ động và khoang vùng sự cố tốt.

Phương thức hoạt động của công tắc dòng chảy autosigma là có sự cố xảy ra nó sẽ kiểm tra các đầu sprinkler và mở công tắc cho dòng chảy đi tới các vị trí có sự cố để xử lý. Đồng thời thông báo tới khu vực điều khiển lắm bắt được tình hình.

Công tắc dòng chảy autosigma là một thiết bị tự động nên nó cần được bảo trì định kỳ để đảm bảo chắc chắn rằng không có sự cố gì xảy ra với thiết bị trong quá trình hoạt động.

Hiện tại thiết bị công tắc dòng chảy autosigma đang được cung cấp bởi công ty BỐN PHÁT. Để sử dụng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ trưc tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ BỐN PHÁT.

Trụ sở: tổ 6 đồng mai hà đông hà nội

VPGD: Tòa nhà Detech tower số 8c tôn thất thuyết mỹ đình hà nội

Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com - kinhdoanh1.4phat@gmail.com

Sđt: 091 502 31 28 – 0936 327 625

Website: 4phat.vn – bonphat.com

>>xem thêm: cảm biến áp suất danfoss
 
Top