Không biết tên

heodat_91_nb

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2009
Bài viết
83
Một người đi xe máy đụng phải chú chim sẻ đi ngược chìu…thấy chú chim chưa chết nên anh đem về đắp thuốc rùi thả vào lồng.khi tỉnh zậy, thấy mình trong song sắt, chú chim chán nản: “chết cha! Mình tông chết thằng đi xe máy rùi…chắc tù mọt gông đây!!!!!!!!”
mình đọc thấy hay nhưng quên tên rùi.hjhj:KSV@05:
 

heodat_91_nb

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2009
Bài viết
83
thần đồng thời nay

còn đây. post lun. hjhj
Bé Ting vừa chuyển nhà từ TTVNol sang TL và muốn kiếm một công việc bán hàng ngoài giờ học. May quá, gặp ngay Đêm-một con buôn rất thành đạt-hiện đang làm chủ một trung tâm buôn bán với tấm biển "Bán tất tần tật mọi thứ trên đời trong một cửa hàng". Đêm hỏi bé Ting:
-Cháu có kinh nghiệm bán hàng không?
-Thưa bác, ngày còn ở TTVNol, cháu đã làm công việc này rồi
Đêm rất thích bé Ting nên đồng ý giao việc cho bé.
-Ngày mai làm việc nhé. Bác sẽ quay lại kiểm tra sau khi cửa tiệm đóng cửa
Ngày đầu làm việc của bé Ting trôi qua khá vất vả nhưng nói chung đều thuận lợi. Sau khi khóa cửa, ông chủ Đêm bước xuống và hỏi ngay:
-Hôm nay cậu bán được cho mấy khách hàng?
-Dạ một

-Có một thôi à? Đêm bực tức. Những người bán hàng trước của tôi đều bán được cho từ 20-30 người khác. Thế món hàng cậu bán được là bao nhiêu tiền?
-$101.237,64
-Cái gì? $101.23764? Mày bán cái gì vậy?
-Đầu tiên cháu bán cho ông khách một cái lưỡi câu nhỏ, rồi cháu bán tiếp một cái lưỡi câu vừa vừa, rồi lưỡi câu lớn, sau đó cháu bán tiếp cho ông ấy một cái cần câu. Rồi cháu hỏi ông ấy định đi câu ở đâu, ông ấy bảo đi câu ngoài khơi xa, thế là cháu bảo vậy thì ông phải mua một cái xuồng, rồi cháu dẫn ông ấy xuống chỗ bán xuồng và bán cho ông ấy một cái xuồng hai máy. Sau đó cháu hỏi ong ấy có cần xe tải để chở cái xuồng đi không và bán cho ông ấy cái xe
-Thằng cha đấy đến đây mua cái lưỡi câu mà mày bán cho nó được một cái xuồng và một cái xe tải à?
-Không, không, ông ấy đến đây để mua một cuộn băng vệ sinh cho vợ, và cháu khuyên ông ấy là "hôm nay đẹp trời đấy, ông nên đi câu cá đi"
 
Top