Khởi nghiệp kinh doanh bán hàng online từ amaweb

Trong chuyên mục 'Ý tưởng' đăng bởi hiennguyen1089, 25/12/2017. — 71.995 Lượt xem

 1. hiennguyen1089

  hiennguyen1089 Thành viên mới

  Khởi nghiệp kinh doanh bán hàng online từ amaweb

  Tại sao hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ quyết định khởi nghiệp bằng kinh doanh online mua website bán hàng tại Amaweb?
  Vâng, chắc hẳn bạn cũng biết rằng, việc mở một cửa hàng để buôn bán, là điều rất tốt. Vì nó thực tế, khách hàng đi ngang có thể ghé, để mua sản phẩm mà bạn cung cấp. Nhưng, khi mở cửa hàng như vậy, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề:

  • Tiền thuê mặt bằng mở shop, cửa hàng.
  • Tiền thuê nhân viên bán hàng.
  • Tiền điện, nước.
  • Tiền phụ kiện trang trí quán.
  • Tiền thuê nhân viên bảo vệ, trông xe (nếu có).
  • Và muôn vàng các loại thuế phí theo pháp luật hiện hành quy định.
  Tuy nhiên, muốn kinh doanh online, ngoài kênh facebook, thì các bạn cần đầu tư một website để có thể mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, sang các công cụ tìm kiếm khác. Thế nhưng, làm thế nào để có một website uy tín, chất lượng, dùng bán hàng hiệu quả, luôn là vấn đề mà nhiều bạn trẻ đang đặc biệt quan tâm đến.

  Amaweb – đơn vị cung cấp website bán hàng chất lượng, giao diện hiện đại, ấn tượng.
  Cùng với đó là các tính năng, tiện ích, được tích hợp một cách đầy đủ, vô cùng tiện lợi cho bạn quản lý và khách hàng truy cập mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ. Website giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí, quảng bá, đồng thời mã code thân thiện, chuẩn SEO giúp nó dễ dàng lên top cao trên công cụ tìm kiếm, đặc biệt là google.

  Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, không biết có nên thử, chọn Amaweb để khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình không. Thì chúng tôi, có lời khuyên dành cho bạn rằng, kinh doanh cần sự liều lĩnh, nhưng dựa trên cơ sở chắc chắn. Trong khi cơ sở đã rõ ràng và vô cùng chắc chắn, thì bạn đừng đánh mất sự liều lĩnh của mình, để rồi tuột mất những cơ hội quý báu, trong hành trình tìm đến sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

  Liên hệ cho chúng tôi, nếu bạn cần thêm sự tư vấn gì về website của Amaweb nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP