Khoảnh khắc hài hước của sao việt.

aptx4869

Làm dâu trăm họ
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/5/2011
Bài viết
2.905
Không phải lúc nào, cánh paparazzi cũng chộp được những bức ảnh hài hước nhớ đời như thế này. Chùm khoảnh khắc để đời của sao Việt cũng vì thế mà trở nên đáng nhớ hơn.

1_19.jpg


Đây là khoảnh khắc mà phóng viên vô tình chụp được trong buổi họp fan của Cao Thái Sơn tại TP HCM. Trong lúc biểu diễn một ca khúc nhạc dance sôi động sắp phát hành, chàng ca sĩ Con đường mưa vẫn tranh thủ ngắm đường cong của cô vũ công xinh đẹp và 'khuyến mãi' cho độc giả một bức ảnh 'để đời' .

IMG_1055_resize.JPG


Bức ảnh này được chụp trong lúc Thủy Tiên đang gấp rút tập luyện điệu samba sôi động cho đêm liveshow thứ 7 của Bước nhảy hoàn vũ. Trong lúc xoay người thực hiện một động tác khó của điệu nhảy này, Thủy Tiên trông hệt như phù thủy đang xuất chiêu .

IMG_0286_resize.JPG


Diễn viên hài Tấn Beo là một những khách mời trong liveshow của ca sĩ Lâm Hùng tổ chức tại sân khấu Lan Anh hồi cuối tháng 5 vừa qua. Tranh thủ thời gian trước giờ khai màn, cả hai tranh thủ 'ôn bài' và đó là lý do vì sao trong bức ảnh này, trông Tấn Beo cứ hùng hổ như đi đòi nợ đồng nghiệp vậy.

IMG_0328_resize.JPG


Akira Phan được bạn cho xem hình mới chụp trong hậu trường của một buổi biểu diễn, nhưng biểu hiện khuôn mặt của nam ca sĩ chẳng khác nào một chàng ngố đang thích thú thèm thuồng trước một chiếc điện thoại đắt tiền.

IMG_0546_resize.JPG


Ánh mắt đi lạc của nữ ca sĩ Vy Oanh khi chụp ảnh cùng Mai Quốc Việt và Như Ý trong ngày ra mắt album mới khiến mọi người không thể nhịn cười.

IMG_5801_resize.JPG


gô Thanh Vân trò chuyện cùng ông Brian Hall - chủ tịch Hội đồng quản trị Megastar trong buổi công chiếu bộ phim Transformer 3.

lehoang.jpg


Giây phút suy tư của đạo diễn Lê Hoàng.

IMG_5817_resize.JPG


Tina Tình ăn mặc hầm hồ, tạo dáng với vẻ mặt xí ngầu nhưng tay lại làm dấu kiểu chỉ có thể thấy ở các bạn tuổi teen
 
Top