Khoá học Writing chuyên sâu -College Writing tại Trung tâm đào tạo IIG

iigtraining

Thành viên mới
Tham gia
21/6/2012
Bài viết
24
KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VỀ KỸ NĂNG VIẾT HỌC THUẬT TẠI IIG TRAINING CENTER

Đối với nhiều học sinh, sinh viên xuất sắc ở Việt Nam, ngay cả khi đạt điểm số cao trong các kỳ thi SAT, TOEFL iBT hoặc chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế khác, vẫn lúng túng và gặp nhiều khó khăn với kỹ năng viết luận trong thời gian đầu du học tại các nước nói Tiếng Anh. Lý do chính là trong suốt quá trình học tập ở trong nước, hầu hết các bạn chưa thực sự đầu tư thời gian để học tập, rèn luyện về Academic Writing một cách bài bản. Ngoài ra, Academic Writing không chỉ quan trọng trong giai đoạn học Đại học, mà sẽ còn ảnh hưởng rất lớn tới quá trình làm việc hoặc học lên các bậc cao hơn của các bạn sau này.

Vì vậy, IIG Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa kỳ (ETS) tại Việt Nam, độc quyền cung cấp các bài thi quốc tế như TOEFL, TOEIC, SAT, GRE… tự tin mang đến những lợi ích khác biệt và toàn diện nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Cùng với sự thành công của khóa Admissions Essay Writing (Hướng dẫn viết luận xin học bổng/nhập học), với mục tiêu giúp học viên có một nền tảng kiến thức ngôn ngữ học thuật vững chắc, hiện thực hóa giấc mơ du học của bản thân, cũng như đáp ứng được các mục tiêu cao hơn trong tương lai. tháng 7 này, IIG Training Center khai giảng khóa College Writing dành cho các học viên muốn luyện chuyên sâu về kỹ năng viết học thuật. Khóa học này đặc biệt hữu ích cho:

- Các học viên đang theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, cần rèn luyện chuyên sâu kỹ năng viết ở cấp độ cao, theo văn phong học thuật.
- Các học viên muốn chuẩn bị cho các bài thi tiếng Anh học thuật theo chuẩn quốc tế như TOEFL iBT, TOEFL Junior, IELTS, SAT, GRE;
- Các học viên có mục tiêu đi du học/hoặc đã được nhận vào các trường Đại học ở các nước nói tiếng Anh; đặc biệt là các trường đại học của Hoa Kỳ. Khóa học có thể được coi như một trải nghiệm “first year seminar” thực tế tại trường mà các bạn sẽ nhập học, giúp các bạn làm quen với các hoạt động như: group discussion, team building, presentation, và kỹ năng viết tiểu luận với nhiều chủ đề phong phú , từ văn hóa, giáo dục, kinh tế, hay các vấn đề xã hội đang diễn ra trên toàn thế giới

Lợi ích đặc biệt của khóa học mà IIG đem đến cho học viên

- Củng cố ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc và các nguyên tắc cơ bản để có một bài viết hoàn hảo theo đúng chuẩn của Academic Writing; thực hành viết các bài nghiên cứu, tiểu luận, cũng như các hình thức bài luận khác mà các bạn sẽ trải nghiệm trong môi trường đại học Mỹ, cũng như các nước nói Tiếng Anh;
- Rèn luyện kỹ năng và phong cách viết; phát triển các chiến thuật viết, xây dựng tư duy phát triển ý và tổ chức ý để viết các đoạn văn hoặc bài luận một cách logic và thuyết phục nhất;
- Đặc biệt, học viên có cơ hội được học tập và giảng dạy với các trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất để dạy viết đang có trên thế giới: Ngoài thời gian học chung, học viên được học tại phòng học lab hiện đại của IIG, được sử dụng chương trình dạy viết trực tuyến Criterion do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) phát triển, giúp các em có thể luyện tập và được đánh giá năng lực viết mọi nơi, mọi lúc. Đặc biệt, account luyện viết này có thời hạn sử dụng là 1 năm, tính từ thời điểm kích hoạt khi tham gia khóa học. Chương trình trực tuyến này sẽ giúp học viên thực hành viết trong thời gian thực, có phản hồi, nhân xét, đánh giá ngay lập tức sau khi viết bài, cũng như có được điểm số đích thực cho bài viết của mình do hệ thống chấm điểm trực tuyến chuyên nghiệp của ETS chấm.

Thời lượng: 24 giờ (2 giờ/buổi, học vào thứ 7 & Chủ nhật)

Giảng viên: 100% giáo viên bản ngữ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành viết, văn học, ngôn ngữ học tại các trường hàng đầu của Hoa Kỳ, giàu kinh nghiệm phát triển, biên soạn tài liệu, cũng như giảng dạy văn học, kỹ năng viết, và am hiểu văn hóa lịch sử các nước trên thế giới
Chúng tôi tin tưởng rằng Khóa College Writing tại IIG sẽ trang bị cho học viên một nền tảng kiến thức về viết học thuật theo chuẩn quốc tế, để các bạn chuẩn bị tốt hơn, tự tin hơn khi tham gia các khóa học Đại học và sau Đại học tại các nước nói tiếng Anh, cũng như phát triển xa hơn trong công việc và sự nghiệp sau này.

Học phí ưu đãi áp dụng cho hè 2012: 4.160.000 VND/khóa (Đối với các học viên đã/đang theo học tại IIG Training Center sẽ được ưu đãi 10% học phí khi đăng ký khóa College Writing)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo IIG
Văn phòng Hà Nội: 26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 3773 8400 | Fax: (04) 38359 418 | Email: admissions@iigtraining.com
Hotline: 0988120685/ Yahoo: iig.trainingcenter

collegewriting.jpg


----------

Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ - ETS, đại diện là TOEIC Vietnam, đã chính thức giới thiệu tại Việt Nam chương trình luyện và đánh giá kỹ năng viết tiếng Anh qua mạng mang tên Criterion (Online Writing Practice and Evaluation). Đây là hệ thống cho phép sửa lỗi, chấm điểm, hướng dẫn người học tiếng Anh qua mạng ngay tức thời.

Để viết tiếng Anh một cách tự nhiên, đúng văn phạm không hề đơn giản. Nếu như sử dụng phương pháp giảng dạy truyền thống, học sinh viết bài, giáo viên đọc, sửa bài, chấm bài sẽ rất mất thời gian. Với chương trình Criterion, 20 giây sau khi bài viết của học viên được gửi lên mạng, hệ thống chấm điểm tự động sẽ cung cấp kết quả bao gồm điểm tổng quát và phần nhận xét đánh giá, phân tích các yếu tố cấu thành kỹ năng viết như ngữ pháp, cách sử dụng từ ngữ, dạng câu, văn phong, cách tổ chức, phát triển ý tưởng bài viết. Khi thử nghiệm trên 1,5 triệu bài thi GMAT (đầu vào ĐH ở Mỹ), kết quả thu được là 98% đánh giá của chương trình tự động trùng hợp với kết quả chấm điểm theo cách truyền thống.

Khi sử dụng Criterion, học viên sẽ phải mua một tài khoản độc lập khoảng 23 USD/năm và được cung cấp ID, password riêng, có thể sử dụng trong vòng 12 tháng, không giới hạn địa điểm, thời điểm và số lần truy cập. Chương trình này đã được áp dụng ở các nước Pháp, Nhật, Hàn Quốc... Ông Đoàn Hồng Nam - Giám đốc phát triển kinh doanh TOEIC Vietnam cho biết: "Để chương trình đạt mức tối ưu, hiệu quả thì phải có giáo viên làm nhiệm vụ hướng dẫn. Đó cũng là lý do tại sao chương trình không cung cấp ID trực tiếp cho học viên mà thông qua những trung tâm có uy tín để hướng dẫn". Nếu muốn tiết kiệm thì nhiều học viên có thể sử dụng chung một ID, nhưng vì chương trình có phần theo dõi quá trình học tập của từng học viên nên nếu dùng chung thì không thể phát huy khả năng này.
 
Top