Khóa học tiếng anh Smart Kids cho trẻ em tại IIG Việt Nam

lavender48

Thành viên mới
Tham gia
10/2/2012
Bài viết
3
KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM “SMART KIDS” – BƯỚC KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC CÙNG IIG
Đăng ký khóa học tiếng Anh trẻ em tại IIG từ 01/01 đến 28/02/2012, bé sẽ được tặng ngay những phần quà hết sức hấp dẫn

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng trẻ em được học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ, sẽ trở nên thông minh hơn lúc bước vào tuổi dậy th.ì. Ở tuổi này, trẻ có khả năng khiếu xâu chuỗi các từ với nhau tạo thành nghĩa và phát âm chuẩn xác chỉ bằng cách tiếp nhận ngôn ngữ nói. Học ngoại ngữ sớm, không chỉ giúp bé tiếp cận thêm một thứ tiếng khác, bên cạnh tiếng mẹ đẻ mà còn hình thành khả năng tư duy logic, hỗ trợ hiệu quả trong việc học Toán và các môn học khác sau này.

clip_image002.jpg
“Smart Kids” là bước chuẩn bị hữu ích,
giúp bé tiếp cận nhanh một ngôn ngữ mới

Khóa học tiếng Anh trẻ em “Smart Kids” tại Trung tâm đào tạo IIG (trực thuộc công ty IIG Việt Nam - đại diện của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ - ETS) được thiết kế dành riêng cho học sinh từ 6 – 11 tuổi. Với đội ngũ 100% giáo viên bản xứ, giáo trình được chọn lọc, biên soạn kỹ lưỡng từ sách của các nhà xuất bản uy tín nhất trên thế giới, khóa học sẽ giúp bé bước đầu làm quen với ngoại ngữ mới, dần phát triển kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, chương trình học còn đan xen các hoạt động ngoại khóa như đóng kịch, xem phim, dã ngoại, giúp trẻ thẩm thấu kiến thức nhanh, năng động, tự tin hơn trong giao tiếp.

clip_image004.jpg
Bên cạnh việc học, chương trình còn đan xen các hoạt động ngoại khóa, giúp các em tự tin, phát huy năng khiếu, sở trường của mình

Đặc biệt, từ ngày 01/01/2012 đến 28/02/2012, với chương trình “Mừng tuổi đầu năm”, IIG Việt Nam dành tặng những món quà hết sức thú vị và hấp dẫn cho các em khi tham gia khóa học “Smart Kids” tại IIG Training Center.
J Gia sư điện tử đa năng E – teacher F8+ trị giá 1.800.000 VND:
Với 47 tốc độ luyện nghe từ chậm đến nhanh, từ dễ đến khó, 5.000 từ được cài đặt sẵn, và hệ thống thẻ nhớ đi kèm hỗ trợ chương trình học Tiếng Anh theo sách giáo khoa tại trường từ bậc tiểu học đến phổ thông, E-Teacher F8+ thực sự là cuốn cẩm nang điện tử hỗ trợ hiệu quả cho các em trong quá trình học Tiếng Anh.
Đặc biệt, cùng với món quà này, trung tâm đào tạo IIG còn hỗ trợ cung cấp giáo trình hướng dẫn phụ huynh hỗ trợ con học tại nhà bằng E Teacher F8+ một cách hiệu quả nhất. Giáo trình hướng dẫn sẽ được gửi cho phụ huynh hàng tuần.
clip_image006.jpg
Với 47 tốc độ luyện nghe khác nhau, 5.000 từ được cài sẵn và chương trình cài đặt sẵn theo giáo trình Tiếng Anh từ cấp tiểu học đến phổ thông tại trường, E-teacher F8+ thực sự là một công cụ hỗ trợ học tập thiết thực cho các em

J Xe đạp AVIBUS thời trang trị giá 1.300.000 VND
clip_image008.jpg
clip_image010.jpg


J Coupon giảm ngay 1.000.000 VND tiền học phí (ảnh coupon)

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin về khóa học và chương trình nhận quà khuyến mại!
Trung tâm đào tạo IIG
24-26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 3773 8400 | Fax: (04) 38359 418
 
Top