Khóa học Tiếng Anh 360 ngày chỉ với 50.000 đồng

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi giaoquynh114, 29/12/2011. — 2.955 Lượt xem

 1. giaoquynh114

  giaoquynh114 Thành viên mới

  Khóa học Tiếng Anh 360 ngày chỉ với 50.000 đồng

  Hãy vào đường dẫn dưới đây để đăng ký tài khoản và học thử 5 ngày miễn phí và các chức năng miễn phí khác của HelloChao.

  http://www.hellochao.com/index.php?act=reg


  Chào bạn,


  Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc học qua mạng trở thành một xu hướng tất yếu được rất nhiều người quan tâm.

  Hellochao.vn là một hệ thống mạng xã hội ngôn ngữ khổng lồ có đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết cho cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới học tập và sống trong môi trường tiếng Anh thật sự.


  HelloChao đã đạt giải 3 Nhân Tài Đất Việt năm 2010 – giải cao nhất cho sản phẩm công nghệ thông tin đã ứng dụng rộng rãi.  Điểm đặc biệt ở HelloChao là tính kỷ luật và nghiêm túc. Sau khi học bài bạn sẽ phải làm bài kiểm tra để qua ngày học mới, nếu không đạt kết quả yêu cầu bạn sẽ phải học lại bài cũ  Đặc biệt hiện tại HelloChao đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 75%, chỉ với 50 nghìn đồng bạn có thể sử dụng Mạng học tiếng Anh trực tuyến HelloChao trong vòng 360 ngày.  Bạn có nhiều cách để nạp tiền: qua thẻ cào điện thoại Mobi - Vina, qua các cổng thanh toán Ngân Lượng, Bảo Kim, hoặc Internet Banking, thẻ HelloChao...
  Các chức năng của HelloChao:
  1. Lớp học tiếng Anh trực tuyến
  2. Hội thoại tiếng Anh
  3. Bài kiểm tra tiếng Anh
  4. Video học tiếng anh
  5. Ngữ pháp tiếng Anh
  6. Diễn đàn tiếng Anh
  7. Game học tiếng Anh
  8. Cặp câu tiếng Anh
  9. Và nhiều chức năng khác

  Xem video khóa học: Link

  Xin lỗi nếu chia sẻ này làm phiền bạn.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP