Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Tại Hà Nội Và TpHCM

hocnghehanoi

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2020
Bài viết
0
Hiện nay với mức độ hot của nghề thiết kế nội thất, chúng ta có thể thấy sự khát nhân lực của nghề này, vì thế mà đã có những trung tâm đào tạo thiết kế nội thất mở ra để có thể đào tạo, đáp ứng được nhu cầu về việc làm.

Tiêu chí về khóa học thiết kế nội thất uy tín mà chúng tôi nêu ra là căn cứ vào các đánh giá khách quan từ học viên, chất lượng đầu ra của trung tâm, kinh nghiệm trong nghề, phương pháp giảng dạy.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HÀ NỘI
Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp ở AWE


  • Website: https://awe.edu.vn
  • Địa chỉ: Số 09 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Khóahọc thiết kế nội thất ở Hà Nội đầu tiên phải kể đến là AWE - học viện đào tạo mỹ thuật và thiết kế nội thất kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Ở AWE cung cấp nhiều khóa học về nội thất và kiến trúc hướng đến các đối tượng khác nhau với lượng kiến thức thực tế nhất. Với việc học nghề thiết kế nội thất đáp ứng được khả năng làm thiết kế nội thất hoàn chỉnh thì bạn tham khảo 2 khóa học tại AWE sau:

1. Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong 8 tháng

Đối tượng:
  • Sinh viên chuyên ngành nội thất, xây dựng, kiến trúc… cần bổ sung kiến thức về chuyên ngành và trải nghiệm làm thực tế.
  • Người đang đi làm các nghề liên quan như kỹ sư xây dựng, kiến trúc, người đang kinh doanh trong lĩnh vực nội thất và thiết kế nội thất
  • Đặc biệt khóa học hoàn toàn phù hợp cho người mới không có kiến thức kỹ năng nào về thiết kế nội thất, sinh viên không chuyên nhưng đam mê và yêu thích nghề thiết kế nội thất
2. Khóa học nghề thiết kế nội thất 18 tháng duy nhất tại Hà Nội

Chương trình của Khóa học nghề thiết kế nội thất dài hạn dành riêng cho các bạn trẻ không yêu cầu đầu vào, không bằng cấp, các bạn mới tốt nghiệp cấp 2, THPT không có điều kiện theo học các trường đại học về thiết kế nội thất nhưng yêu thích và mong muốn theo đuổi nghề này. Với nhóm đối tượng này sẽ đào tạo bài bản và sâu hơn và sẽ được học thực tế nhiều hơn trong 18 tháng.

Những kỹ năng thiết kế nội thất mà bạn cần phải biết!

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TPHCM

Thực trạng đào tạo thiết kế nội thất kiến trúc ở Tp Hồ Chí Minh sôi nổi hơn rất nhiều so với ở Hà Nội bởi các công ty thiết kế ở Sài Gòn khá nhiều cho nên vấn đề về nhân lực lại cần nhiều hơn. Và để cung cấp nguồn nhân lực đang thiếu hụt này thì các trung tâm dạy đồ họa kiến trúc nội thất cũng đẩy mạnh việc đào tạo học viên. Các trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại TPHCM uy tín phải kể đến như CBS, Arcline, DOA, đồ họa 3DKID, DORIC … bạn có thể tham khảo chi tiết khóa học tại website của trung tâm.

Khóa học thiết kế nội thất tại Arcline

Trung tâm đồ họa kiến trúc Arcline cung cấp 2 khóa học về thiết kế nội thất 3 tháng và 6 tháng. Tuy nhiên bạn chỉ nên tham khảo khóa học nghề thiết kế nội thất chuyên sâu 6 tháng tại Arcline mới đảm bảo lượng kiến thức cho mình làm nghề.

Đối tượng:
  • Đã tốt nghiệp THPT cần học nghề, yêu thích đam mê thiết kế nội thất
  • Sinh viên chuyên ngành muốn củng cố kiến thức
  • Người đi làm thiếu kỹ năng chuyên môn, nâng cao tay nghề
Khóa học thiết kế nội thất 11 tháng tại CBS
  • Website: http://cbs.edu.vn/
  • Địa chỉ: 142 - 144 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Chương trình đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất của trung tâm đào tạo kiến trúc CBS: Khóa học thiết kế nội thất 3D dành riêng cho những ai yêu thích làm đẹp cho không gian sống, yêu thích bài trí sắp xếp nội thất đẹp mắt hài hòa, tinh tế. Đối tượng là những người đang đi làm muốn đổi nghề, các bạn trẻ tốt nghiệp THPT muốn theo học nghề.

Chương trình học gồm 30% lý thuyết và 70% học thực hành giúp cho việc làm thực tế được cải thiện, tham gia các buổi ngoại khóa, seminar.
 
Top