Khóa học photoshop - sử dụng plugin hiệu quả

tuan11nguyen

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2016
Bài viết
2
Xin chào các bạn, bài hoc photoshop tôi muốn giới thiệu tới các bạn ngày hôm nay đó là chia sẻ tiếp về các plugin hay được sử dụng ở trong photoshop phần tiếp theo. Nếu như bạn nào chưa theo dõi phần 1 thì các bạn có thể tham khảo tại link dưới đây.

Học photoshop - Các plugin hay được sử dụng ở photoshop (phần 1)

1/ Random User Generator
Khi bạn thiết kế mockup design, bạn thường tìm kiếm ảnh người để đặt vào các ô như hình. Tất nhiên nếu ít thì không sao nhưng nếu nhiều hình như vậy thì thực sự sẽ làm tốn thời gian của bạn không ít. Lúc này đã có Random User Generator sẽ giúp bạn. Phần mềm này giúp bạn kéo ảnh vào file PSD, sau đó điền tên người vào. Còn nếu muốn nhanh hơn bạn có thể bạn có thể chọn random để chọn ảnh và tên khác nhau.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-plugin-1.jpg
2/ Layrs Control2

Bộ sưu tập này gồm nhiều Script khác nhau sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trên phần layer, Ở đây có 1 số tính năng chính như làm phẳng tất cả các hiệu ứng đang ở trên layer, loại bỏ các layer trống và chuyển đối tượng về bitmap.. và còn rất nhiều tính năng khác nữa.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-plugin-2.jpg
3/ Cut & Slice me
Plugin này giúp bạn xuất Asset dưới dạng file PNG với các điểm ảnh sẽ bị cắt ra. Ngoài ra Cut & Slice me giúp bạn nhóm các layer dưới dạng đối tượng.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-plugin-3.jpg
4/ Guideguide

Plugin này giúp các bạn tạo cột, tạo hàng và bạn có thể lưu lại để sử dụng cho việc đo lường sau này của bạn. Với công cụ này bạn có thể đo chính xác giá trị của từng phần tử, để có thể làm bố cục ok nhất. Plugin này có bản miến phí và cả bạn trả phí. Bạn có thể sử dụng bản Free trước, nếu thấy hợp lí có thể mua bản trả phí chỉ với giá 10$.

Tìm hiểu về khóa học photoshop cs6 tại đây.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-plugin-4.jpg
Trên đây là 1 số giới thiệu về các plugin hay được sử dụng ở trong photoshop. Các bạn có thể theo dõi các bài viết tiếp theo để tham khảo thêm nhé.

http://hocphotoshop.vn/khoa-hoc-photoshop-co-ban-nang-cao-o-ha-noi.html

Chúc các bạn thành công.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top