Khóa học photoshop - cách sử dụng plugin tốt

tuan11nguyen

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2016
Bài viết
2
Xin chào các bạn, bài học photoshop tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là chia sẻ tiếp về các plugin hay được sử dụng ở trong photoshop phần tiếp theo. Nếu như bạn nào chưa theo dõi phần 1, phần 2 thì các bạn có thể tham khảo tại link dưới đây.

Học photoshop - Các plugin hay được sử dụng ở photoshop (phần 1
Học photoshop - Các plugin hay được sử dụng ở photoshop (phần 2)

Cũng vẫn giống ở các bài trước, các plugin ở đây luôn hỗ trợ người dùng tốt nhất trong công việc, và có đặc điểm chung là hầu hết đều miễn phí.

1/ Transform Each
Tính năng này có trên adobe illustrator nhưng lại không có trên photoshop. Tính năng này cho phép bạn chọn các layer lại với nhau. Ngoài ra nó cũng giúp các bạn có thể thay đổi kích cỡ, kích thước theo ý muốn của mình. Nhưng trước khi ấn OK các bạn có thể ấn preview để xem thử trước đã nhé.
h%E1%BB%8Dc-photoshop-plugin.jpg


2/ Long Shadow Generatior
Các bạn đã sử dụng hiệu ứng đổ bóng bao giờ chưa nhỉ. Với những người thường xuyên sử dụng và đã quen với nó thì sẽ không có vấn đề gì, nhưng với người mới thì đôi khi bức ảnh sẽ trở thành thảm họa nếu bạn sử dụng sai nó. Bạn có thể sử dụng plugin này, nó cho phép bạn điều chỉnh độ dài, độ mờ của bóng dễ dàng.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-plugin-1-1.jpgChia sẻ giáo trình học photoshop cho người mới bắt đầu tại đây

3/ Ditto
Plugin này cho phép bạn thay đôi màu chữ, văn bản, kích thước font chữ, chuỗi các kí tự đặc biệt... Bạn có thể xem như hình dưới đây.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-plugin-3.gif


4/ CSS3Ps
Plugin này cho phép chuyển đổi layer sang CSS3, bạn chỉ việc chọn layer sau đó click chuột plugin này sẽ chuyển sang bên CSS3. Ở đây CSS3 cũng hỗ trợ nhiều thuộc tính như gradient overlay, Border radius, shadow and glow, satin.... Tuy nhiên bạn cần sử dụng hiệu ứng chuẩn xác thì mới có thể chuyển đổi được.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-plugin-4-1.jpg


Kết thúc bài học photoshop về các cách sử dụng plugin tại đây. Các bạn theo dõi tiếp phần tại mục bài giảng và tài liệu nhé. Chúc các bạn học tập tốt.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây

http://hocphotoshop.vn/khoa-hoc-photoshop-co-ban-nang-cao-o-ha-noi.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top