1. thinhnguyen269

  thinhnguyen269 Thành viên mới

  KHÓA HỌC MIỄN PHÍ CORELDRAW: Thiết kế thiệp Giáng sinh

  [​IMG]

  Nếu nói Giáng sinh là mùa ấm áp nhất trong năm, bạn có tin không?​

  Mùa đông ở Việt Nam, hay ở nhiều nơi khác, cũng đều có tiết trời se lạnh, có mưa lất phất, có hơi sương mờ ảo man mác, thậm chí được dày đặc phủ lên một làn tuyết trắng muốt lạnh buốt, đến mức quấn hàng chục lớp áo vẫn lập cập thấu xương. Thế thì ấm áp ở điểm nào?

  Giáng sinh trong ký ức của mỗi người có hình ảnh ông già Noel bụng bự, có tuần lộc, có cây thông lấp lánh ánh đèn và bữa tiệc gia đình bên lò sưởi nóng hổi ánh lửa đỏ rực. Giáng sinh ai cũng quây quần cùng cha mẹ, người yêu thương, bạn bè,… Giáng sinh ai mà chẳng gửi cho nhau những câu chúc “Merry Christmas” ngọt ngào, hay những tấm thiệp Noel được trang trí tỉ mỉ và được vun vén tâm tình.

  Lời chúc tụng vốn đậm đà ý nghĩa, chắc chắn sẽ tinh tế và lộng lẫy hơn nếu được khoác bên ngoài một lớp vỏ thẩm mỹ. Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arenatổ chức KHÓA HỌC MIỄN PHÍ CORELDRAW: Thiết kế thiệp Giáng sinh như một món quà muốn gửi trao cho các bạn trẻ đam mê và mong muốn có cơ hội được trải nghiệm môi trường của một môn trong chương trình đào tạo các nhà thiết kế Đồ họa. Môn học đặc biệt do thầy Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Duy Thơ trực tiếp hướng dẫn.

  Chương trình của khóa học chỉ kéo dài 3 buổi, nhưng với bàn tay dẫn dắt tận tình của thầy Duy Thơ, các bạn sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc thực hiện các thành phẩm đồ họa đầu tay. Những tấm thiệp Giáng sinh tự tay thiết kế, có chút bình dị nhưng lại độc đáo, thể hiện chất riêng, chắc chắn sẽ khiến bất kỳ người nhận nào cũng phải cảm động. Qua khóa học, bạn sẽ được tìm hiểu tất cả các thanh công cụ cơ bản của CorelDraw, tạo nên những cánh thiệp chan chứa yêu thương dành cho cha mẹ, anh chị, người yêu, bạn bè,… Hoặc thậm chí, bạn hoàn toàn có thể phát triển nó thành một nghề tay trái, để có thể tăng thu nhập.

  ĐỀ CƯƠNG 3 BUỔI “KHÓA HỌC MIỄN PHÍ CORELDRAW: Thiết kế thiệp Giáng sinh”:

  Mục đích khóa học: Thiết kế các loại thiệp chúc mừng Sinh nhật, Giáng sinh, Tết Nguyên đán… bằng phần mềm Đồ họa Corel Draw.

  Điều kiện để theo học: Sử dụng thành thạo máy vi tính.

  Buổi 1:

  • Giới thiệu phần mềm Corel Draw.
  • Vẽ các hình đơn giản với Corel Draw.
  • Vẽ các hình phức tạp với công cụ Bézier của Corel Draw.
  • Tô màu đơn sắc – Chuyển sắc.
  Buổi 2:

  • Sử dụng ảnh bitmap:
   • Chuẩn bị ảnh bitmap trước khi sử dụng,
   • Nhập và xử lý ảnh bitmap trong Corel Draw.
  • Cắt xén ảnh – Tạo hiệu ứng Mỹ thuật.
  Buổi 3:

  • Sử dụng công cụ Type để nhập chữ.
  • Hiệu chỉnh chữ trong Corel Draw. Giới thiệu các font chữ đẹp.
  • Tạo các chi tiết hoa mỹ bằng công cụ Nét cọ Nghệ thuật.
  • Hoàn tất thiết kế và In ấn.
  Đặc biệt khi sau khi tham gia khóa học, nếu đăng ký trở thành học viên chính thức của Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena, bên cạnh chương trình ưu đãi chính, các bạn còn được giảm thêm trực tiếp vào học phí 1.000.000 VNĐ và nhận thẻ xem phim CGV trị giá 500.000 VNĐ kèm một áo thun Arena cực chất.

  THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM HỌC :

  1.Thời gian (3 buổi – mỗi buổi 150 phút): 14g – 16g30 các ngày Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7, bắt đầu từ ngày 13/12/2016 đến ngày 17/12/2016.

  2.Địa điểm học: Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện MaacViet Arena (423 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM). 100% tại phòng Lab thực hành.

  VỀ GIẢNG VIÊN:

  [​IMG]
  Từng giảng dạy môn Thiết kế đồ họa tại trường Đại học Văn Lang, Công ty Tin học IDC, thầy Nguyễn Duy Thơ là Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin năm 2004 do tạp chí Công nghệ Echip bình chọn vì những đóng góp của thầy cho việc đào tạo công nghệ thông tin cho trẻ khiếm thính tại Trường Khiếm thính Hy Vọng.

  Với tâm huyết của một người thầy và kinh nghiệm lão luyện trong đào tạo thiết kế, thầy Nguyễn Duy Thơ được mời về đảm nhiệm công việc hiệu trưởng tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia HCM. Từ những ngày đầu thành lập đến đầu năm 2013, thầy Nguyễn Duy Thơ đã giữ vững vai trò của một người lái tàu, đưa Arena Multimedia nhiều năm liên tiếp đứng đầu trong hơn 300 trung tâm Arena toàn cầu, được Chủ tịch Tập đoàn Aptech Worldwide trao tặng danh hiệu Guru năm 2010.

  Năm 2007, được mời đảm nhận trọng trách Giám đốc Đào tạo cho Arena Multimedia

  Trong nhiều năm qua, thầy Nguyễn Duy Thơ cũng nhận lời mời của các tờ báo và đài truyền hình uy tín toàn quốc tham gia tư vấn trong các chương trình Tư vấn tuyển sinh xuyên Việt, mang đến những thông tin bổ ích và mới mẻ cho các bạn trẻ, học sinh sinh viên về tiềm năng và cơ hội ngành thiết kế Mỹ thuật ứng dụng trong thế kỷ 21.

  • Cựu Giảng viên Bộ môn Thiết kế đồ hoạ – Đại học Văn Lang.
  • Giảng viên Thiết kế Đồ hoạ Công ty Tin học IDC.
  • Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin năm 2004 do tạp chí Echip bình chọn.
  • Hiệu trưởng – Giám đốc Đào tạo Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia.
  • Giám đốc Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng MaacViet Arena.
  Link : http://maacviet-arena.vn/khoa-hoc-mien-phi-coreldraw-thiet-ke-thiep-giang-sinh/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP