Khóa học lập trình Java cho người mới bắt đầu

nhatlectv

Banned
Tham gia
15/10/2015
Bài viết
0
Stanford đào tạo các khóa học lập trình java tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Học viên tham gia học sẽ được trải nghiệm môi trường lập trình thực tế nhất.

Bạn mới bắt đầu tiếp cận với lập trình, sau một thời gian tham khảo nhiều thông tin về nghề lập trình, bạn đã quyết định sẽ lựa chọn theo nghề này. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra không biết phải bắt đầu từ đâu. Ngôn ngữ lập trình nào là tốt nhất hiện nay?

Để tìm ra ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất với bạn, không chỉ phụ thuộc vào việc nó học dễ hay khó, mà còn cần xem xét định hướng của bạn là gì? Bạn học lập trình để làm gì và dự định của bạn sẽ xây dựng cho mình dự án như thế nào, lý do tại sao bạn lại quan tâm đến nghề lập trình và nghề lập trình có phải là nghề giúp bạn kiếm sống trong tương lai hay không?

Một khóa học lập trình Java sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu tiếp cận với lập trình. Bởi Java là một ngôn ngữ lập trình được yêu thích và được sử dụng phổ biến, rộng rãi ở các nước trên thế giới. Đặc biệt với sự phát triển nhanh chóng của các hệ điều hành Windowspones, IOS, Android... thì Java là một ngôn ngữ các bạn tìm hiểu và phát triển các ứng dụng vào các dự án thực tế


proxy
Tại sao nên học lập trình Java


Java là ngôn ngữ dễ học và dễ tiếp cận. Bạn có thể xây dựng nên các applet Java nếu đã biết về Java, đó là những trình ứng dụng mini được phân phối qua Internet và chạy trong một trình duyệt Web hiểu Java. Các trang Web sẽ có khả năng tương tác phong phú hơn và tính đa phương tiện tốt hơn so với khi dùng HTML bình thường nhờ các applet Java.


Ngoài ra, bằng Java các nhà phát triển phần mềm có thể xây dựng các trình ứng dụng hoàn chỉnh, như bộ xử lý văn bản, bộ chương trình văn phòng tổng hợp hay bảng tính. Điều thuận lợi của cách làm này là các trình ứng dụng chỉ cần viết một lần mà chạy khắp mọi nơi.

Ai có thể học được lập trình java?


Khóa học lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả các bạn đã có nền tảng về CNTT có thể là những bạn sinh viên của các trường đại học hay những người đăng đi làm muốn học để phục vụ cho công việc của mình…


proxyTương lai với nghề lập trình Java


Hiện nay, nghề lập trình viên bằng ngôn ngữ java luôn là ngành “hot” , chiếm đa số lượng đơn tuyển dụng năm 2015 và dự đoán tiếp tục giữ mức này trong năm 2016. Tuy nhiên, hầu hết các nhà tuyển dụng lập trình viên Java đều yêu cầu có kinh nghiệm thực tế nên điều các bạn cần không chỉ là những kiến thức nền tảng mà còn đòi hỏi kinh nghiệm thực tế đã tham gia làm việc theo nhóm trong các dự án thực tế.


Theo chuyên gia tại Stanford chia sẻ: “Những ai theo nghề lập trình thì việc biết 1 ngôn ngữ có thể là không đủ nhưng nếu như các bạn muốn ra trường có thể kiếm tiền sớm nhất, các bạn nên lựa chọn Java. Vì khi đó các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để có thể tham gia vào các dự án lớn, nhưng có Java, các bạn có thể dễ dàng tự tay viết ra các phần mềm ứng dụng web hoặc lập trình di động Android"


Hiện nay, Stanford - dạy kinh nghiệm lập trình đang tuyển sinh các khóa học lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao, quyết định đi học ngay để có kiến thức để chuẩn bị hành trang cho mình. Hãy gọi ngay tới Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để đăng ký tham gia khóa học, hoặc tham khảo trên websitewww.stanford.com.vn
 
Top