Khoá học kỹ năng hè BamBoo Education

Trong chuyên mục 'Làm việc theo nhóm' đăng bởi hiragitino, 24/5/2018. — 78.278 Lượt xem

 1. hiragitino

  hiragitino Thành viên mới

  Khoá học kỹ năng hè BamBoo Education

  Bạn đã có dự định gì cho mùa hè này chưa ?

  Để mùa hè này trở nên ngọt ngào và ý nghĩa hơn cho gia đình bạn,hãy đến với Bamboo Education - với một môi trường học tập thật thân thiện, trang nhã, với không khí học tập thật thoải mái, nhẹ nhàng.

  Đây là nơi để gia đình bạn được bổ sung các kiến thức cần thiết về kỹ năng cuộc sống, hoàn thiện kỹ năng cá nhân để xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời là nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm sống, chia sẻ những niềm vui trong sự khám phá những sắc màu thú vị của cuộc sống qua các khoá học như :

  +Chuyên đề ẩm thực : Bạn sẽ được tham gia các buổi chuyên đề về ẩm thực nổi tiếng ở các vùng miền khác nhau và đặc sắc ở các nước trên thế giới.

  + Cắm hoa nghệ thuật : Bamboo là một trong những đơn vị đào tạo bộ môn cắm hoa hàng đầu tại TP.HCM. Khóa học với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên Bamboo, sẽ giúp các bạn nắm bắt được từ những kỹ năng cơ bản trong nghệ thuật cắm hoa đến việc thấu hiểu được cái “thần” trong nghệ thuật tạo hình với hoa.

  + Đào tạo Bếp Bánh Âu chuẩn 5 sao : Chương trình đào tạo bếp bánh với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên đến từ các khách sạn 5 sao, chương trình đa dạng, cập nhập các lớp theo xu hướng, phù hợp với tất cả đối tượng học viên

  + Thế giới ẩm thực – chương trình thiếu nhi: Các khóa về làm bánh và nấu ăn dành cho thiếu nhi, giúp các con có được sân chơi và trải nghiệm trong thiên đường ẩm thực.

  Đến với Bamboo Education, gia đình bạn sẽ được :

  · Vui chơi và học tập trong môi trường chuyên nghiệp,trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.

  · Thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong lĩnh vực ẩm thực và từng công tác ở các nhà hàng,khách sạn nổi tiếng.

  · Học phí luôn luôn cạnh tranh so với các trung tâm khác nhưng chất lượng khóa học vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu, ý thích khách hàng.

  · Luôn luôn cập nhật các món ẩm thực mới nhất để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Bamboo Education để tìm hiểu thêm : (02838)20.34.02 hoặc Inbox fanpage Bamboo_Education để nhận lịch khai giảng nhé.

  Bamboo Education – 188 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

  Group dạy làm bánh : Góc bếp Bamboo
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP