Khóa học hát Karaoke tại Hà Nội

thebaokaraoke

Banned
Tham gia
31/3/2015
Bài viết
0
Chào các bạn!

Hát karaoke là một trong những môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Trong mỗi buổi giao lưu ca hát ở cơ quan hay với bạn bè đồng nghiệp, việc bạn hát hay sẽ tạo được thiện cảm của mọi người, giúp bạn tự tin hơn, và cũng có thể đó là lợi thế ghi điểm của bạn trước sếp, trước đối tác, và trước những đồng nghiệp khác giới trong cùng cơ quan.

Tuy nhiên có người chưa bao giờ dám cầm mic để thể hiện khả năng ca hát của mình trước mọi người. Nguyên nhân là do chưa tự tin với giọng hát của mình, hoặc họ còn tự nhủ rằng mình không có năng khiếu ca hát. Hiểu được điều này trung tâm âm nhạc Thế Bảo liên tục khai giảng cấc
khóa học hát karaoke để dành cho các bạn chưa tự tin khi đi hát karaoke hoặc dành cho các bạn đã biết hát thì nay sẽ hát hay hơn nữa.

Chi-Ngoc-Hoc-vien-Trung-tam-am-nhac-The-Bao-300x169.jpg


Hình ảnh học viên trung tâm Âm nhạc Thế Bảo

Khóa học hát Karaoke cơ bản có nội dung như sau:
1. Tập lấy hơi:
Lấy hơi là một phần quan trọng của và cơ bản của kỹ thuật trong ca hát nói chung và học hát karaoke nói riêng. Nếu lấy hơi tốt, bạn sẽ hát được những câu hát dài, những nốt cao mà không bị thiếu hơi, hụt hơi. Hơi sẽ không bị chông chênh khi hát, nhờ đó người hát sẽ làm chủ được những bài hát của mình.

2. Mở khẩu hình:
Học viên sẽ được học các cách mở khẩu hình trong thanh nhạc trong đó chủ yếu là 3 kiểu mở khẩu hình (khẩu hình đóng, khẩu hình mở ngang, khẩu hình mở dọc) tương ứng với các câu chữ trong từng câu hát. Khi mở khẩu hình đúng giúp cho âm thanh to, rõ ràng, “bắt mic” hơn, và ngọt ngào sâu lắng hơn.

3. Luyện thanh:
Luyện thanh trong khóa học hát karaoke, giúp bạn nắm được các cao độ của mỗi câu hát, làm mở rộng được âm vực của từng học viên. Giúp các bạn có thể hát tốt hơn ở những nốt cao hơn. Riêng với các bạn học viên nữ sẽ được luyện tập giọng gió, giúp các bạn hát được những nốt cao một cách ngọt ngào, và hát được những nốt thấp một cách nhẹ nhàng sâu lắng.

4. Luyện tập các bài hát yêu thích theo nhu cầu và khả năng của từng học viên.
Giảng viên sẽ tư vấn cho bạn để chọn bài hát phù hợp với chất giọng, chỉnh sửa những điểm chưa đẹp của giọng hát. Đồng thời với sự luyện tập chuyên nghiệp, các bạn sẽ hát được những bài hát karaoke phù hợp với chất giọng của mình.

5. Thực hành hát karaoke:
Ngoài ra vào cuối mỗi buổi học, các bạn còn được thực hành tập hát karaoke trên bộ dàn karaoke chuyên nghiệp ngay tại phòng học tại trung tâm.


Thời gian học: 12 buổi
Học phí : 1.500.000 đồng/12 buổi
Icon_hot.gif

Lịch học:

Trung tâm giảng liên tục các khóa học hát karaoke vào các buổi:
Sáng – chiều – tối các ngày trong tuần (hoặc thứ 7 và chủ nhật)


Để biết thêm thông tin về lớp dạy hát Karaoke vui lòng liên hệ:
Trung tâm âm nhạc Thế Bảo

Lớp học hát karaoke tại TP.HCM:

Số 856 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP HCM
Liên hệ: 0942. 587.333 (Ms. Mỹ Hạnh)

Lớp học hát karaoke tại Hà Nội:
Số 1 – Ngõ 28 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội (cách ngã tư Trường Chinh – Tôn Thất Tùng 100m)
Liên hệ: 0982.538.333 (Ms. Sơn Thủy)

Để biết thêm thông tin về các khóa học của Trung tâm, xin mời anh chị và các bạn tham khảo tại:
Website: http://thebao.com.vn/
 
Quay lại
Top