KHÓA HỌC EXCEL | KHÓA HỌC EXCEL CẤP TỐC

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi nguyenquanghuytt, 23/12/2016. — 343 Lượt xem

 1. nguyenquanghuytt

  nguyenquanghuytt Thành viên mới

  KHÓA HỌC EXCEL | KHÓA HỌC EXCEL CẤP TỐC

  KHÓA HỌC EXCEL CẤP TỐC CHẤT LƯỢNG TỐT

  Trung tâm tin học của chúng tôi tọa lạc tại quận Bình Tân thường xuyên mở các khóa học Excel cho học viên muốn học.

  Với đội ngũ giáo viên được đào tạo tốt và trãi qua nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nên các bạn có thể an tâm tham gia khóa học, trong vòng 10 buổi học đảm bảo các bạn sẽ thành thạo Excel và thực hành tốt các hàm, công thức. Trung tâm chúng tôi sẽ cung cấp giáo trình miễn phí cho các bạn

  [​IMG]

  Với khóa học Excel cấp tốc chỉ trong vòng 5 - 6 buổi học, các bạn được học toàn bộ Excel, không thiếu một phần nào, với kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm tôi cam đoan bạn sẽ thực hành tốt trong công việc thực tế khi kết thúc khóa học cấp tốc.

  [​IMG]

  Ngoài ra chúng tôi còn mở các khóa học khác như Corel, Word, Photoshop, PowerPoint, Adobe Illustrator (AI) cho các bạn gần xa như Bình Chánh, Tân An Long An, Lê Minh Xuân, Hóc Môn, Bà Điểm, Hưng Long, Bình Tân, Tân Phú, Bình Trị Đông, Tân Tạo, quận 6, quận 10, quận 5, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp,..

  Xem chi tiết từng khóa học tại: https://lopvitinhvanphong.wordpress.com

  Học phí khóa học Excel từ cơ bản tới nâng cao là: 800.000đ/ 1 khóa học/ 1 học viên

  Thời gian học trong vòng 10 buổi học, 1 buổi học từ 2h - 3h tùy theo từng năng lực học viên. Học thứ 2 4 6 hoặc 3 5 7 kể cả chủ nhật hoặc học nguyên tuần
  Học xong nếu quên bài được quay lại lớp học lại miễn phí, được hỗ trợ kiến thức mãi mãi thông qua facebook hoặc điện thoại.

  Liên hệ trực tiếp: 93/1 Phùng Tá Chu, An Lạc A, Bình Tân
  ĐT: 0933 41 35 30 (gặp Huy)

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP