1. hungtinhnguyen

  hungtinhnguyen Thành viên mới

  Khoá Học Digital Marketing Hướng Nghiệp Á Âu - Nghề “HOT” Của Tương Lai

  Khóa học Digital Marketing Hướng Nghiệp Á Âu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn lộ trình bài học phù hợp với nhu cầu, hướng dẫn bạn sử dụng công cụ truyền thông số hiệu quả và đáp ứng tiêu chí tuyển dụng lĩnh vực này trong thời đại công nghệ 4.0.

  [​IMG]

  Digital Marketing sẽ trở thành nghề hot trong thời đại 4.0

  Tại sao bạn nên học Digital Marketing?
  Digital Marketing hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số. Các hoạt động marketing sẽ sử dụng Internet hoặc các ứng dụng/thiết bị di động kết nối với khách hàng. Với mục đích giới thiệu và quảng cáo sản phẩm/thương hiệu… của doanh nghiệp đến đa dạng nhóm khách hàng.

  Với sự phát triển của thời đại công nghệ số, nghề Digital Marketing trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình marketing doanh nghiệp hiện nay. Bởi vì, các công cụ Digital Marketing cho phép doanh nghiệp có thể đo lường, phân tích các dữ liệu trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Theo số liệu báo cáo của We are social về xu hướng Digital trong năm 2019, tỷ lệ người Việt Nam sử dụng Internet là 64 triệu ngươi, chiếm khoảng 66% dân số. Đặc biệt họ sử dụng Internet để truy cập mạng xã hội.
  [​IMG]
  Công nghệ chi phối cuộc sống hằng ngày của chúng ta

  Do dó, ta có thể thấy rằng tần suất sử dụng công nghệ tại Việt Nam đang tăng lên đáng kể. Chính vì thế, ngành Digital Marketing hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nhân sự trong lĩnh vực này sẽ là nhân tố quan trọng trong các chiến dịch marketing. Họ cũng chính là người giải quyết những khó khăn của các doanh nghiệp đang gặp phải và góp phần thúc đẩy doanh số.

  Khoá học Digital Marketing là học những gì?

  Các khoá học Digital Marketing Hướng Nghiệp Á Âu có lộ trình rõ ràng, phù hợp với đa dạng đối tượng, dù bạn là người mới bắt đầu công việc marketing hay người đã có kinh nghiệm. Hiện nay, khoá học Digital Marketing sẽ đem đến cho người học những kiến thức chính như:

  - Cách xây dựng chiến lược và ứng dụng các công cụ Digital Marketing. Ví dụ như cách lập kế hoạch SEO từ khoá đứng top bằng những kỹ năng nào, cách đẩy website đứng đầu ở các công cụ tìm kiếm…

  - Truyền thông hiệu quả qua mạng xã hội: Cụ thể là bạn sẽ đo lường, đánh giá, nghiên cứu các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất, sử dụng thành thạo Facebook Ads, truyền thông qua mail, bản tin điện tử…

  - Cách tối đa lợi nhuận chi phí chạy Ads đúng khách hàng mục tiêu và thay đổi thông điệp quảng cáo hợp với xu hướng.

  - Sáng tạo nội dung quảng cáo, truyền thông sáng tạo và chốt sales hiệu quả.

  - Tối ưu hóa Landing Page với giao diện có layout tương thích với đa dạng nền tảng, nội dung sáng tạo và thu hút.

  Nên học Digital Marketing ở đâu?

  Nếu bạn đang tìm địa chỉ học Digital Marketing uy tín và chất lượng, thì hãy tham khảo những khóa học Digital Marketing Hướng Nghiệp Á Âu. Dù bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về marketing “số”, hay là người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, trung tâm sẽ có lộ trình bài học dành riêng cho mỗi nhu cầu học khác nhau.
  [​IMG]
  Trở thành “thủ lĩnh” ngành Digital Marketing tại Hướng Nghiệp Á Âu (Ảnh: Internet)

  Do đó, bạn sẽ được trang bị toàn diện các kiến thức, kỹ năng và trở thành chuyên viên Digital Marketing chuyên nghiệp. Thay vì học online hay tự học tại nhà, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh chóng, tích lũy kinh nghiệm và có góc nhìn đa chiều ở các lớp học thực tế. Đồng thời, bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn và chỉnh sửa những lỗi sai ngay tại chỗ.

  Bạn đã sẵn sàng chinh phục đỉnh cao nghề marketing nói chung, truyền thông số nói riêng chưa? Hãy bắt đầu với các khóa học Digital Marketing Hướng Nghiệp Á Âu ngay bây giờ, để cập nhật nhanh chóng xu hướng marketing mới nhất và chuẩn bị bước vào “cuộc chiến” công nghệ 4.0.

  Tham khảo chi tiết khóa học tại: https://www.huongnghiepaau.com/khoa-hoc-digital-marketing
  Hotline tư vấn miễn phí: 1800 6148
  Trường đào tạo nghề Hướng Nghiệp Á Âu, chuyên nghiệp đẳng cấp
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP