Khóa học đại học tiếng Hàn Quốc trường đại học Yonsei

hienzozo

Thành viên mới
Tham gia
28/7/2016
Bài viết
2
Chương trình học ngôn ngữ Hàn Quốc bậc đại học được thiết kế nhằm giúp du học sinh tại Hàn Quốc hiện đang theo học tại một trường đại học hoặc đang muốn đăng ký vào các trường ở Hàn Quốc. Chương trình giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ Hàn Quốc điều này vô cùng cần thiết khi bạn lên đại học. Bằng cách tập trung vào nội dung liên quan tới cuộc sống đại học, khóa học bài giảng ở đại học.
Thông qua bài học sinh viên có thêm kỹ năng ngôn ngữ Hàn Quốc tạo tiền đề giúp phát triển tốt nhất bậc đại học. Tại cơ sở Sinchon và cơ sở quốc tế đều có chương trình đào tạo tiếng Hàn đại học. Mặc dù vậy 2 cơ sở lại có cách tổ chức hoạt động riêng biệt phù hợp theo từng hoàn cảnh.
dai-hoc-yonsei-duhochanquocline-8.jpg

Khóa đào tạo tiếng Hàn đại học
Tiếng Hàn cho cuộc sống đại học chia làm nhiều cấp từ sơ cấp 1,2; trung cấp 1,2 và nâng cao.
Chương trình sơ cấp có thời gian học 200 giờ sinh viên se được tham gia các cuộc hội thoại hàng ngày liên quan tới cuộc sống đại học. Bannj có thể dduocj hiểu cầu tiếng Hàn và các văn bản tiếng Hàn đơn giản. Sinh viên có thể hiểu được mục đích của cuộc hội thoại, viết các đoạn văn ngắn về chủ đề họ quen thuộc.
Chương trình trung cấp: Ngoài việc học về tiếng Hàn sinh viên còn được luyện thi Topik để lấy chứng chỉ
Chương trình cao cấp: Cung cấp cho sinh viên 90 giờ học ngôn ngữ và 110 giờ cho luyện thi Topik.
Điều kiện đăng ký khóa tiếng Hàn đại học của trường
Bạn cần phải tốt nghiệp bậc THPT trở nên và có thành tích đạt loại khá. Ngoài ra còn các vấn đề về chứng minh tài chính, người bảo lãnh…
Các khóa học cũng có 4 kỳ học như các khóa học khác là tháng 3, 6, 9, 12. Sinh viên nên chú ý thời gian đăng ký và xin visa đúng hẹn.
Ngoài chương trình dạy tiếng Hàn đại học trường đại học Yonsei còn cung cấp thêm các chương trình đào tạo ngôn ngữ khác. Xem thêm
 
Top