Khóa học "7 Kỹ năng đế thành đạt" - Lifeskills Associates tổ chức

hoangyen.0509

Thành viên mới
Tham gia
14/4/2010
Bài viết
0
4496779811_78e89bcbc0_o.jpg


Hãy tưởng tượng một buổi họp lớp diễn ra nhiều năm sau ngày tốt nghiệp.
Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì làm nên sự khác biệt về địa vị, chức vụ, cuộc sống vật chất và tinh thần giữa những người học cùng một ngành, cùng phát triển sự nghiệp trong một môi trường xã hội?
Do hoàn cảnh? Do may mắn?
Hay do mỗi người đã rèn luyện và phát huy tiềm lực bản thân một cách khác nhau?
Trong một thị trường nhân lực cạnh tranh khốc liệt, kỹ năng sống còn là chiếc chìa khóa giúp các bạn vượt trội và tự khẳng định mình. Không ít sách viết về kỹ năng sống đã được xuất bản nhưng thật sự nổi bật và được các nhà quản trị quan tâm là cuốn: “The 7 habits of highly effective people - 7 thói quen để thành đạt” của Stephen R.Covey.
Nhưng nếu bạn thật sự khát vọng thành đạt, sẵn sàng thay đổi chính mình, hãy biến lý thuyết thành thói quen của chính bạn. Dựa trên tiêu chí đó, Lifeskills Associates - chuyên gia hàng đầu về giảng dạy kỹ năng sống, sẽ tổ chức khóa học mang tính thực tế, tượng tác cao mang tên “The 7 habits of highly effective people” diễn ra vào 9h00 -11h00 chủ nhật hằng tuần từ ngày 18.04.2010 đến 06.06.2010 (8 buổi) tại số 11 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Xuyên suốt khóa học, các bạn sẽ được thực hành về “7 thói quen để thành đạt”, phân tích tình huống cụ thể, và hướng dẫn biện pháp thực hiện thích hợp với từng cá nhân. Đây là một hình thức rèn luyện giúp hình thành thói quen, đúc kết kinh nghiệm ngay trong quá trình học.
Gỉang viên của khóa học là những chuyên gia trong lĩnh vực phát triển con người và hoạt động xã hội đến từ Hoa Kỳ và Hà Lan:
Ông Clyde Vanworth
CEO – Lifeskill Associates
Ông Jonas van Binsbergen
Area Sales Manager – Asia – Công ty Nutriway
Khóa học đươc giảng dạy bằng tiếng Anh (có thông dịch viên) với số lượng học viên có hạn. Phí tham dự khóa học là 600.000 VND/ mỗi học viên.
Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học từ công ty cổ phần XTTM và truyền thông Đông Dương (Indochina).
Mọi thông tin chi tiết và đăng ký liên hệ Hoàng Yến qua số điện thoại 0126 685 5597 hoặc email: hoangyen.pr@gmail.com.
 
Top