Khóa học 30 ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả

lovestar716

Thành viên mới
Tham gia
15/12/2011
Bài viết
5
Khóa học 30 ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả

Giao tiếp là kỹ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay của mỗi chúng ta. Học kỹ năng giao tiếp trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người, với những mong muốn tạo dựng nhiều mối q.uan hệ hơn, tự tin hơn, giao tiếp trong công việc suôn sẻ hơn.

Khoa_giao_tiep.png

Khóa học online30 ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn cải thiện ngoại hình, gia tăng sự tự tin và nắm vững được các nguyên tắc giao tiếp cơ bản.

Ứng dụng các công nghệ e-learning vào biên tập, xây dựng bài học, khóahọc 30 ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả là lựa chọn phù hợp cho những bạn còn nhút nhát, thiếu tự tin, muốn học kỹ năng giao tiếp cơ bản. Bạn có thể học online 100%, học bất cứ lúc nào, học đi học lại nhiều lần.

Khóa học bao gồm 30 bài học, với những chỉ dẫn cụ thể, bài tập thực hành ngay. Các bài học sắp xếp từ dễ đến khó, giúp bạn cải tiến từng bước một kỹ năng giao tiếp của mình.

Khóa học bao gồm 30 bài học với 4 phần chính:

Phần 1: Cải thiện ngoại hình, dáng vẻ, hình thành phong thái tự tin

  • Phần này là phần khởi động, giúp bạn xác định động lực tham gia học tập và những gì bạn sẽ đạt được sau khóa học này. Phần học này hướng dẫn bạn cách tập thể dục rèn luyện sức khỏe, cách ăn mặc để cải thiện ngoại hình và tham gia làm một trắc nghiệm ngắn để hiểu về bản thân hơn.
  • Ngoài ra, nguyên tắc thể hiện ngôn ngữ cơ th.ể của giáo sư Albert Mehrabian sẽ giúp bạn truyền thông điệp tốt hơn khi giao tiếp.
Phần 2: Thấu hiểu tâm lý người khác
  • Phần này giúp bạn lựa chọn chủ đề trò chuyện phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi, giới tính. Cách bắt chuyện với người quen và mở rộng cuộc trò chuyện với người thân thiết. Tầm quan trọng của kỹ năng lắng nghe và cách rèn luyện kỹ năng lắng nghe.
Phần 3: Tự tin làm quen
  • Sau khi có một sự tự tin nhất định về ngoại hình và nắm được các nguyên tắc trò chuyện cơ bản, bạn sẽ bắt đầu thực hành nhiều hơn với các tình huống làm quen và bắt chuyện người lạ.
Phần 4: Xây dựng “chiều sâu” trong mối q.uan hệ
  • Các điểm chính cần lưu ý khi kết giao bạn bè. Nguyên tắc tìm ra người bạn tâm đầu ý hợp, làm mới mối q.uan hệ. Giúp bạn biết cách nói lời từ chối đúng người, đúng lúc.

Đăng ký và tham gia học tại đây!
-------------------------------------------------------------------
Công ty cổ phần DeltaViet Education

Địa chỉ: Phòng 10.06 Phú Đạt building - 45 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
Giờ làm việc: 08:30 - 17:30, thứ hai - thứ sáu
Điện thoại: 08 6675 2880. Hotline: 090 380 4248 (chị Ánh Tuyết)
Email: hotro[@]hanhtrinhdelta.edu.vn
 
Top