1. mhphuongseo

  mhphuongseo Banned

  Khó tin với công thức trị mụn đầu đen không tái phát bằng bột baking soda

  Mụn đầu đen nổi tiếng về độ chai lì và khả năng tái phát lên đến 90‰. Nhưng chỉ đơn giản với nguyên liệu dễ kiếm, rẻ bèo là bột baking soda thì đám mụn đầu đen sẽ gần như biến mất trên làn da của bạn. Vậy cùng tham khảo và áp dụng ngay thôi!  [​IMG]

  Cách trị mụn đầu đen bằng bột baking soda  >>> Xem thêm: Kem dưỡng da chống lão hóa Sakura Super Whitening Complex có an toàn không  Cách trị mụn đầu đen bằng bột baking soda nguyên chất


  Cách thưc hiện: Trộn đều 1 thìa café bột baking soda với 2 thìa café nước tạo nên hỗn hợp bột nhão. Đắp hỗn hợp lên vùng da bị mụn, massage khoảng 5-10 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Cuối cùng, bạn nên thoa 1 ít nước hoa hổng để đảm bảo độ ẩm cầm thiết cho làn da.

  Áp dụng 3 lần/ 1 tuần, mụn đầu đen sẽ nhanh chóng biến mất.  Trị mụn đầu đen bằng bộ baking soda và nước cốt chanh


  Nước cốt chanh có tính axit và kháng khuẩn cao nên có tác dụng làm trắng, trị mụn đầu đen. Đặc biệt, khi nước chanh kết hợp với bột baking soda sẽ tạo nên tuyệt tác trị mụn đầu đen dứt điểm.


  Cách làm: Trộn đều 2 thìa café nước cốt chanh với 1 thìa café bột baking soda tạo nên hỗn hợp đặc quánh mịn. Thoa đều lên vùng da bị mụn, để yên 15-20 phút thì rửa sạch lại với nước mát.


  Thực hiện 2 lần/ 1 tuần, làn da sẽ sạch mụn đầu đen.  [​IMG]

  Cách trị mụn đầu đen hiệu quả ngay tại nhà bằng bột baking soda và nước cốt chanh  >>> Xem thêm: Kem dưỡng da Sakura Super Whitening giá bao nhiêu  Công thức trị mụn đầu đen bằng baking soda và sữa tươi


  Không cần phải bàn lại khả năng trị mụn đầu đen của baking soda nhưng khi kết hợp với sữa tươi thì hiệu quả sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Làn da vừa hết mụn vừa tươi sáng rạng ngời.


  Cách thực hiện: Trộn đều 1 thìa café bột baking soda với 2 thìa café sữa tươi không đường tạo nên hỗn hợp quánh dẻo. Thoa đều lên da mặt, massage nhẹ nhàng 5-10 phút thì rửa sạch lại với nước mát.

  Áp dụng 2 lần/ 1 ngày để có kết quả trị mụn đầu đen.

  Bí quyết trị mụn đầu đen bằng baking soda và nước ép cà chua

  Nguyên liệu:

  - 2 thìa café nước ép cà chua

  - 1 thìa café bột baking soda


  Cách làm: Trộn đều nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau tạo nên hỗn hợp đặc sền sệt thoa đều lên vùng da bị mụn, để chờ khoảng 5-10 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh.

  Thực hiện đều đặn 2 lần/ 1 tuần, mụn đầu đen sẽ hết.


  Cách trị mụn đầu đen bằng baking soda và mật ong

  Nỗi khổ mụn đầu đen sẽ không còn nếu bạn sử dụng hỗn hợp bột baking soda và mật ong nguyên chất.

  Cách làm: Trộn đều 1 thìa café bột baking soda với 1 thìa café mật ong tạo nên hỗn hợp đặc quánh. Thoa đều lên da mặt, để yên 10-15 phút thì rửa sạch lại với nước mát.

  Thực hiện 2-3 lần/ 1 tuần, chỉ sau thời gian ngắn chỉ thấy hiệu quả.  [​IMG]

  Cách trị mụn bằng bột baking soda và mật ong


  Với 5 cách trị mụn đầu đen chỉ bằng bột baking soda ở trên, chị em sẽ không còn phải chịu cảnh sống chung với lũ mụn đầu đen.


  Nhưng cách trị mụn đầu đen bằng bột baking soda chỉ phù hợp với người có thời gian còn trường hợp chị em nào bận rộn thì thường sử dụng kem trị mụn Sakura.

  <<< Xem thêm: Sakura Anti – Wrinke Whitening Cream chính hãng
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP