Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Xuất kho Thâm Quyến bao nhiêu ngày thì nhận được đơn?

atosa123

Thành viên mới
Tham gia
13/8/2022
Bài viết
11
Hiện nay, khi đặt hàng trên sàn TMĐT Shopee, khách hàng có thể bắt gặp đơn hàng ở trạng thái: “Đã đến kho Thâm Quyến” hoặc “Đã rời kho Thâm Quyến”. Vì vậy, rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: “Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?”, “Vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến về Việt Nam sẽ mất bao lâu?”…

Để giải đáp cho những câu hỏi ấy, hãy cùng Atosa tìm hiểu cụ thể qua thông tin bài viết dưới đây!

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?


Ngoài kho Nghĩa Ô thì kho Thâm Quyến Shopee cũng là một kho hàng được nhiều tín đồ săn hàng quốc tế quan tâm. Vậy kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Kho Thâm Quyến Shopee thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kho hàng này cách hai cửa khẩu lớn của nước ta với khoảng cách lần lượt là 649km so với cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) và 769 km so với cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn).

Điểm nổi bật của kho Thâm Quyến Shopee là gần các khu chợ buôn bán đồ điện tử và tập trung nhiều công xưởng cũng như, nhà máy sản xuất lớn hàng đầu Trung Quốc. Đồng thời, với chi phí vận chuyển hợp lý, khoảng cách không quá xa và thuận tiện trong khâu vận chuyển nên dịch vụ logistics thông qua kho Thẩm Quyến Shopee được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
 
Top