Kho lạnh bảo quản thực phẩm

tranminhthuy1993

Thành viên mới
Tham gia
25/12/2015
Bài viết
0
Kho lạnh bảo quản thực phẩm đang đóng vai trò ngày càng quan trọng với đời sống, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty Điện Lạnh Foc Việt chuyên thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh thực phẩm với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay, kho lạnh thực phẩm đang được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm rộng rãi với tỉ lệ lớn nhất. Ngoài ra, kho lạnh thực phẩm cũng được ứng dụng trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, công ty thực phẩm. Sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm sẽ giúp thực phẩm có chất lượng tốt và bảo đảm trong một thời gian dài. Các loại thực phẩm: thịt, cá và các sản phẩm rau củ quả sạch cần được bảo quản trong kho lạnh để hàng luôn được tươi sạch và đảm bảo hàng không bị hỏng do ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh.
Dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả và tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm của chúng tôi ngoài thiết kế kho lạnh chúng tôi còn nhận cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Đặc biệt, kho lạnh Foc Việt được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Tính năng trong phòng lạnh:
  1. Nhiệt độ: 10 ° C ~ -40 ° C hoặc Tùy biến.
  1. Kích thước: Tùy biến.
  1. Phòng lạnh được xây dựng bằng các tấm polyurethane, dễ dàng gắn kết và tách rời hoặc mở rộng nếu cần thiết. Độ dày panel cách nhiệt: 100mm hoặc 150mm.
  1. Phòng lạnh mô-đun, dễ dàng để lắp ráp.
  • Chức năng: tươi lưu giữ, đóng băng, nhanh đông lạnh, chống cháy, chống nổ điều hòa không khí đều có sẵn.
  • Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.
  1. Dễ dàng di chuyển.
Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0923199968
CÔNG TY ĐIỆN LẠNH FOC VIỆT
Số 23, Ngõ 1, Phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 04.3839 0745
Email: info@dienlanhfocviet.com
Web: dienlanhfocviet.com
 
Top