Kho lạnh bảo quản dược phẩm y tế

tranminhthuy1993

Thành viên mới
Tham gia
25/12/2015
Bài viết
0
Kho lạnh bảo quản dược phẩm y tế: Sản phẩm đặc thù cho ngành y tế được Công ty Điện Lạnh Foc Việt phát triển. Công ty Điện Lạnh Foc Việt chuyên cung cấp và lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm y tế, bảo quản thuốc tây, thuốc Bắc, thuốc nam, kho lạnh vắc xin chuyên nghiệp, giá cạnh tranh.

lap-dat-kho-lanh-bao-quan-vac-xin-1.jpg

Foc Việt với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm Công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án lớn nhỏ, trong đó có cả các dự án thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm. Đặc biệt, kho lạnh Foc Việt được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để kho lạnh bảo quản dược phẩm hoạt động ổn định. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dược phẩm bảo quản trong kho lạnh.

thi-cong-kho-lanh-vacxin-chuan-bo-y-te.jpg

Sau đây là thông số kỹ thuật cơ bản của kho lạnh dược phẩm:
- Nhiệt độ trong kho: có thể chọn 2oC tới 8oC hoặc tùy chọn từ +10 oC -40 oC
Đặc tính kỹ thuật kho lạnh bảo quản dược phẩm:

* Dung tích kho: .... m3
* Nhiệt độ kho: tùy chọn từ +10 oC -40 oC
* Sản phẩm bảo quản: dược phẩm y tế...
* Lượng sản phẩm ..../ngày

Máy nén (HP): 2-10 Hp

Điện thế:220v/1p/50hz hoặc 380v/3p/50Hz

Kích thước:Tùy chọn
lap-dat-kho-lanh-thuoc-thu-y.jpg


*Công ty Điện Lạnh Foc Việt đã thiết kế và lắp đặt hàng trăm công trình kho lạnh trong đó có nhiều kho lạnh bảo quản dược phẩm, vận hành và chảy thử cho tới nay rất an toàn, bền đẹp và đảm bảo chất lượng.... và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.
- Ngoài ra Điện Lạnh Foc Việt cũng lắp ráp nhiều loại kho lạnh bảo quản dược phẩm tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách hàng. Ngay khi Quý Khách đưa ra yêu cầu về mô hình kho lạnh Foc Việt sẽ có bộ phận tư vấn và báo giá sẽ gửi tới cho quý khách trong thời gian nhanh nhất. Mọi thông tin tư vấn về thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm đều miễn phí, 24/7.

Hotline:0923199968

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH FOC VIỆT

Số 23, Ngõ 1, Phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 04.3839 0745

Email: info@dienlanhfocviet.com

Web: dienlanhfocviet.com
 
Top