Kho BW SOC Shopee ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

atosa123

Thành viên mới
Tham gia
13/8/2022
Bài viết
11
Sự xuất hiện của kho trung chuyển mới mang tên BW SOC khiến nhiều tín đồ mua sắm không khỏi đưa ra những thắc mắc trong quá trình đợi hàng về tay. Đây là kho hàng mới nào? Ở đâu? Mất bao lâu để nhận được đơn hàng từ kho này? Và liệu có thể đến trực tiếp để nhận đơn được không?

Vậy hãy cùng Atosa khám phá kho trung chuyển mới mẻ này trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ của kho hàng BW SOC ở đâu?

Trước khi tìm hiểu về vị trí của kho hàng, chúng ta hãy cùng khám phá kho BW SOC thuộc đơn vị vận chuyển nào nhé. Kho BW SOC là kho của Shopee Express được đặt ở Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một kho hàng có sức chứa rất lớn có thể nói là lớn nhất khu vực miền Nam với diện tích lên tới hơn 5ha. Đây là kho hàng được lập lên bởi sự liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác với Shopee.

Về vị trí cụ thể, kho hàng BW SOC có địa chỉ là khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông tin, trước đây mọi đơn hàng đến Hồ Chí Minh đều sẽ lưu lại ở tổng kho Củ Chi SOC Shopee. Tuy nhiên, vì đơn hàng của Shopee Express ngày càng tăng cao đặc biệt là trong các đợt sale nên Shopee đã triển khai thêm một kho tổng mới – BW SOC. Vì vậy song song với Củ Chi SOC thì kho hàng BW soc Shopee cũng sẽ nhận đơn từ mọi nơi gửi về Hồ Chí Minh để quá trình vận đơn được diễn ra thông suốt và các đơn hàng có thể đến tay người dùng nhanh hơn.

Kho hàng BW SOC ở đâu

kho hàng BW SOC có địa chỉ là khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
 
Top